5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่าน ห้าแยกลาดพร้าว

5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่านห้าแยกลาดพร้าว

3 min read  

ฉบับย่อ

  • อีกหนึ่ง “คอนโดย่านลาดพร้าว” ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทั้งสำหรับ ‘อยู่เอง’ และ ‘ลงทุน’ ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์ “Life Ladprao Valley” คอนโด High Rise 44 ชั้น จาก AP Thailand ที่มาในคอนเซปต์แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยตั้งใจให้ผู้อยู่อาศัยเหมือนได้ใช้ชีวิตท่ามกลาง ‘หุบเขา’ 
  • Life Ladprao Valley ตั้งอยู่บน BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน สายหลักที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองได้โดยตรง ติดกับ “BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว” ถ้าใครนึกไม่ออกคืออยู่ฝั่งตรงข้ามกับ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เลย หรือจะเดินทางด้วย MRT ก็สะดวก สามารถเดินไป “MRT สถานีพหลโยธิน” ได้เพียง 350 เมตรเท่านั้น ส่วนถ้าใครเดินทางด้วยรถยนต์ก็มีทางด่วนให้ขึ้นจะออกเมืองเข้าเมืองก็ทำได้สะดวก 
  • Life Ladprao Valley เพราะเขาตั้งอกตั้งใจออกแบบพื้นที่ส่วนกลางมาให้อย่างดี และสามารถใช้งานได้จริง เพื่อที่ลูกบ้านจะได้อยากออกไปใช้พื้นที่นอกห้อง และสัมผัสประสบการณ์ ‘ผจญภัย’ ให้รู้สึกสนุกได้ในทุกวันแม้จะไม่ได้ออกไปไหน

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

ย่านเกิดใหม่หนึ่งที่ได้รับความนิยมในแง่ของการ ‘อยู่อาศัย’ คือ “ลาดพร้าว-พหลโยธิน” เพราะเป็นทั้งศูนย์กลางความสะดวกสบาย และจุดเชื่อมต่อตัวเมืองที่สำคัญ วันนี้พี่ทุยเลยจะพาทุกคนไปเจาะลึก Life Ladprao Valley คอนโดศักยภาพดี โซน ห้าแยกลาดพร้าว จาก AP Thailand ที่มอบประสบการณ์อยู่อาศัยที่แตกต่าง

ใครที่กำลังมองหาคอนโดย่านนี้อยู่ ควรแวะไปส่องด่วน ๆ เพราะ การจะหาโครงการสร้างใหม่ในทำเลติดทั้ง BTS และ MRT ในเวลานี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เอาเป็นว่าแค่ ‘ทำเล’ ก็กินขาดโครงการอื่น ๆ ในบริเวณเดียวกันเเล้ว แล้ว Life Ladprao Valley ดียังไง ? มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจกว่าโครงการอื่น ๆ ? ทำไมไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือลงทุนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ 

สามารถลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการ Life Ladprao Valley พร้อมรับส่วนลด On top อีก 50,000 บาท* ได้ที่ https://apth.ly/efif 

5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่าน ห้าแยกลาดพร้าว

ใครที่เป็นแฟนแบรนด์ Life ของ AP Thailand หรือกำลังมองหาคอนโดแถว ‘ห้าแยกลาดพร้าว’ อยู่ วันนี้พี่ทุยจะพาทุกคนไปส่องดูอีกหนึ่ง “คอนโดย่านลาดพร้าว” ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทั้งสำหรับ ‘อยู่เอง’ และ ‘ลงทุน’ ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์ “Life Ladprao Valley” คอนโด High Rise 44 ชั้น จาก AP Thailand ที่มาในคอนเซปต์แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยตั้งใจให้ผู้อยู่อาศัยเหมือนได้ใช้ชีวิตท่ามกลาง ‘หุบเขา’  มาดูกันว่าทำไม “Life Ladprao Valley” ถึงเป็น “คอนโดย่านลาดพร้าว” ที่น่าสนใจ

Life Ladprao Valley คอนโดตัวเต็งย่าน ห้าแยกลาดพร้าว

5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่านห้าแยกลาดพร้าว

1. ทำเลศักยภาพสูง

สำหรับ ‘คอนโด’ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ “ทำเลที่ตั้ง” เพราะโดยทั่วไปแล้วคนที่เลือกซื้อคอนโดมักอยากได้ความสะดวกสบายในแง่ของ ‘การเดินทาง’ เพราะยิ่งประหยัดเวลาเดินทางได้มาก ก็แปลว่าเราก็เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้เยอะขึ้น

Life Ladprao Valley ตั้งอยู่บน BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน สายหลักที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองได้โดยตรง ติดกับ “BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว” ถ้าใครนึกไม่ออกคืออยู่ฝั่งตรงข้ามกับ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เลย หรือจะเดินทางด้วย MRT ก็สะดวก สามารถเดินไป “MRT สถานีพหลโยธิน” ได้เพียง 350 เมตรเท่านั้น ส่วนถ้าใครเดินทางด้วยรถยนต์ก็มีทางด่วนให้ขึ้นจะออกเมืองเข้าเมืองก็ทำได้สะดวก 

ซึ่งแน่นอนถ้าใครเคยผ่านทำเลตรงนี้บ้างแล้ว จะรู้ว่าตรงนี้มี ‘สิ่งอำนวยความสะดวก’ ครบทุกอย่าง นอกจาก Central Plaza ลาดพร้าว แล้วก็ยังมี Union Mall และ Lotus’s ลาดพร้าว ที่เรียกว่าอยู่ติดโครงการเลย แล้วก็ยังมี Office Center ใกล้ ๆ ทำให้มีทั้งตลาดนัด ร้านอาหารเพียบ !หรือจะเป็นสถานศึกษาก็ใกล้ทั้ง รร.หอวัง , รร.เซนต์จอห์น , ม.เซนต์จอห์น และ ม.เกษตรฯ

ด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์แบบนี้ Life Ladprao Valley จึงสามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะคนที่ทำงานในย่านตัวเมือง

5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่านห้าแยกลาดพร้าว

2. ดีไซน์แตกต่าง สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

Life Ladprao Valley เป็นคอนโด High Rise สูง 44 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มาพร้อมกับคอนเซปต์ Live Your Adventurous Spirit ที่ต้องการให้เราได้รู้สึกสนุก ท้าทาย หลีกหนีจากชีวิตที่เบื่อหน่ายจำเจ

โดยรอบโครงการจะโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจัดเต็มไล่มาตั้งแต่ทางเข้าโครงการจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง อีกทั้งตัวอาคารและการตกแต่งภายใน ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีการใช้สีส้ม ทางลาดชันและการโค้งเว้า ให้รู้สึกเหมือนได้รับพลังงาน เหมือนการได้ใช้ชีวิตท่ามกลาง ‘หุบเขา’ สมกับฉายา “Luxury Adventure”

ลูกบ้านโครงการนี้ ก็เลยจะได้อยู่ใกล้ชิดกับ ‘ธรรมชาติ’ ซึ่งทำให้ทุกครั้งที่ย่างก้าวเข้าอาณาบริเวณของ Life Ladprao Valley ก็จะทำให้ร่างกายตอบสนองให้รู้สึก ‘ผ่อนคลาย’ โดยสัญชาตญาณ ช่วยเติมพลังให้วันที่เหนื่อยล้า

3. รูปแบบห้องที่เป็นเอกลักษณ์ รับวิวเต็มตากับ Bay Window

ที่นี่มีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 Room Type หลัก ๆ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom โดย Room Type ที่พี่ทุยอยากมาเล่าให้วันนี้ คือ แบบ 1 Bedroom Plus

ห้อง 1 Bedroom Plus ของที่นี่จะมีขนาดอยู่ที่ 35 ตร.ม. มีลักษณะสำคัญคือ 1) มีการกั้นพื้นที่อย่างเป็นสัดเป็นส่วนชัดเจน 2) ห้องเอนกประสงค์ยืดหยุ่น สามารถเป็นได้ทั้งห้องทำงาน ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่น หรืออีกหนึ่งห้องนอนก็ได้

ราคาเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท* โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ Layout ที่มาตอบโจทย์ Lifestyle ที่แตกต่างกัน

B1 : เป็นห้องลักษณะหน้าแคบแต่ลึก ที่มีจุดเด่นคือห้องนอนจะได้ Bay Window หรือกระจกเข้ามุม ที่ช่วยให้สามารถมองวิวได้อย่างรอบด้าน ประกอบกับโครงสร้างที่ยืนออกไปนอกอาคารเหมือนอยู่ที่ปลายผา และห้องเอนกประสงค์ก็ตั้งอยู่ชิดติดระเบียงที่ช่วยให้ทอดสายตาไปได้สบาย ๆ รับวิวแบบเต็ม ๆ 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

3. รูปแบบห้องที่เป็นเอกลักษณ์ รับวิวเต็มตากับ Bay Window

B2 : ข้อดีของ Layout นี้คือส่วนของห้องนอนและห้องเอนกประสงค์แยกกันอย่างชัดเจน มีประตูกั้นมิดชิดไม่เหมือนอย่าง B1 ประกอบกับ Living Area ที่ลดลงเลยทำให้ได้ห้องนอนที่ใหญ่มากขึ้น จึงทำให้ห้องนี้สามารถอยู่ 2 คนได้แบบสบาย ๆ อย่างเป็นส่วนตัว หรือถ้าจะอยู่คนเดียวก็สามารถปรับห้องเอนกประสงค์เป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน

B3 : มีจุดเด่นคือได้ห้องนอนที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น มี Living Area ที่ตั้งอยู่ชิดติดระเบียงที่ทำให้ Take View ได้สบาย ๆ และยังสามารถจัดให้มีพื้นที่สำหรับโต๊ะกินข้าวได้ใครที่ WFH หรือมีเพื่อน ๆ แวะมาบ่อยจะเหมาะมาก ๆ 

4. พื้นที่ส่วนกลางอลังการ หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

4. พื้นที่ส่วนกลางอลังการ หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปัญหาหนึ่งของหลาย ๆ คอนโดที่เป็นกันก็คือ “พื้นที่ส่วนกลาง (Facilities)” ที่มักจะบอกว่ามีครบแบบนั้นแบบนี้ แต่พอเข้าไปอยู่แล้วกลับใช้งานไม่ได้จริง จนสุดท้ายก็ต้องจ่ายค่าส่วนกลางไปเสียเปล่า แต่ปัญหานี้ไม่ใช่สำหรับ “Life Ladprao Valley” เพราะเขาตั้งอกตั้งใจออกแบบพื้นที่ส่วนกลางมาให้อย่างดี และสามารถใช้งานได้จริง เพื่อที่ลูกบ้านจะได้อยากออกไปใช้พื้นที่นอกห้อง และสัมผัสประสบการณ์ ‘ผจญภัย’ ให้รู้สึกสนุกได้ในทุกวันแม้จะไม่ได้ออกไปไหน

โดยพื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ จะถูกรวมเอาไว้ที่ชั้น 44 เป็นหลัก เพื่อให้ลูกบ้านได้เสพวิวเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมรับวิวสวนสีเขียวผืนใหญ่ 700 ไร่ ของสวนรถไฟและสวนจตุจักร ซึ่งไฮไลต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ ของ “Life Ladprao Valley” คือ Triple Pool และ Active Zone

Triple Pool คือ สระว่ายน้ำ 3 แห่ง ได้แก่ The Avalon สระว่ายน้ำที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวเเละต้นไม้สูงใหญ่ไล่ระดับ ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติและได้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว, Pool Aqua Valley สระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ทอดสายตารับวิวสวน 700 ไร่ พร้อม Jacucci และ Hydro Bike ที่ไม่ค่อยมีที่ไหน และ Grand Valley Bay สระว่ายน้ำยาว 35 เมตร ในวิวที่สูงที่สุดของโครงการ ที่มี Sunken Seat ให้นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้

Active Zone คือ พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้งที่มี Rock Canyon สำหรับคนรักความท้าทายให้ได้ปีนผาจำลองสูง 9 เมตร และ Active Court สำหรับการออกกำลังมันส์ ๆ อย่างเช่น ต่อยมวย

ส่วน Facilities อื่น ๆ นอกจากนี้ก็มีครบครันไม่น้อยหน้าใคร ไม่ว่าจะ Lobby, ห้อง Meeting, ห้องอ่านหนังสือ, ห้อง Theathe, Lounge และ ยิม “Life Ladprao Valley” ก็มีมาให้แบบทั้งใหญ่ ทั้งสวย น่าใช้สุด ๆ เอาเป็นว่าไปเยี่ยมชมโครงการด้วยตัวเองแล้วจะรู้เลยว่าพี่ทุยไม่ได้พูดเกินไปจริง ๆ

5. รับโอกาสการเติบโตพร้อมย่านลาดพร้าว

5. รับโอกาสการเติบโตพร้อมย่านลาดพร้าว

สำหรับใครที่สนใจโครงการนี้เพื่อไว้ลงทุน หนึ่งเรื่องที่ต้องดูให้ดีเลยก็คือ “ในอนาคต” จะมีคอนโดอื่น ๆ หรือคู่แข่งสร้างขึ้นมาแข่งได้มากน้อยขนาดไหน ซึ่ง “คอนโดติดรถไฟฟ้า” ทั้ง BTS และ MRT  ในโซน “ลาดพร้าว-พหล” นี้เรียกว่าแทบไม่เหลือแล้วก็ว่าได้ 

และเมื่อทางเลือกเหลือไม่มาก ไม่ว่าจะเป็นราคาห้อง หรือค่าเช่าในอนาคตของ “Life Ladprao Valley” จึงอยู่ในจุดที่ได้เปรียบกว่าโครงการอื่น ๆ และสามารถกล่าวได้ว่า ‘แข็งแกร่ง’ อยู่บนแนวโน้มขาขึ้นอย่างน่าสนใจ เพราะอย่างไรก็ตาม คอนโดติด BTS แบบนี้ยังไงก็มีแต่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

Life Ladprao Valley โอกาสสุดท้าย ราคาสุดพิเศษ 5.09 ล้านบาท*

5 เหตุผลที่ทำให้ Life Ladprao Valley เป็นคอนโดตัวเต็งย่าน ห้าแยกลาดพร้าว

จะเห็นได้ว่า “Life Ladprao Valley” นั้นนอกจากจะได้เปรียบโครงการอื่น ๆ ในระแวกเดียวกันในเรื่อง ‘ทำเล’ อย่างเห็นได้ชัดแล้ว ก็ยังมี ‘Facilities’ หลากหลาย โอ่อ่า และน่าใช้มากกว่า ดังนั้น ใครที่เป็นแฟนแบรนด์ Life หรือเล็งคอนโดแถว ‘ลาดพร้าว-พหลโยธิน’ อยู่ หากไม่ได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมโครงการซักครั้ง ก็คงจะน่าเสียดายมาก ๆ

“Life Ladprao Valley”  โอกาสสุดท้ายกับราคาสุดพิเศษ 5.09 ล้านบาท* สามารถลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับส่วนลด On top อีก 50,000 บาท* ได้ที่ https://apth.ly/efif  

หรือถ้าจะ Walk-in ก็มาตาม Location นี้ได้เลย https://goo.gl/maps/eitxUwa2eCExQGQv8 

พิเศษสำหรับลูกเพจพี่ทุย ! รับทองคำ 1 บาท* เมื่อบอกว่ามาจาก Money Buffalo

ใครที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดก็ตาม การเข้าไปดูและสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นนะ ยิ่งโครงการที่สร้างเสร็จแล้วแบบนี้ ยิ่งช่วยในการตัดสินใจได้ดีมาก ๆ

และอีกอย่างคือควรไปสำรวจหลาย ๆ ครั้งในช่วงเวลาที่แตกต่างกันด้วยนะ เพื่อที่จะได้เห็นบรรยากาศและความเป็นอยู่ของบริเวณนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจ รวมถึงผู้ที่ต้องการจะลงทุนปล่อยเช่า ก็จะได้รู้ด้วยว่าคนแถวนั้นเป็นกลุ่มไหน และจะได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายและบริหารจัดการห้องได้ตรงใจลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อ่านเพิ่ม

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial