จองซื้อหุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH ผ่าน เว็บไซต์ K-My Invest ของธนาคารกสิกรไทย ลงทุนง่ายและสะดวกที่สุด

จองซื้อ “หุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH” ผ่าน เว็บไซต์ K-My Invest ของธนาคารกสิกรไทย ลงทุนง่ายและสะดวกที่สุด

2 min read  

ฉบับย่อ

  • การพัฒนาของเทคโนโลยีช่วยทำให้การธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ สะดวกมากขึ้น เดี๋ยวนี้แทบจะทุกอย่างสามารถทำได้ครบจบบนโลกออนไลน์ทั้งหมด 
  • เว็บไซต์ K-My Invest เปิดให้บริการจองซื้อหลักทรัพย์ที่ง่ายและสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะจองซื้อหุ้นกู้ , หุ้น IPO พันธบัตรออมทรัพย์ หรือ REIT ก็สามารถจองผ่าน K-My Invest และจ่ายชำระเงินผ่าน K PLUS ได้ทันที
  • “หุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH” เสนอขายต่อผู้ลงทุนรายใหญ่ผ่าน K-My Invest ในวันที่ 20-22 กันยายน 2564 จำนวน 3 รุ่น แบ่งออกเป็น รุ่น 6 ปี , 8 ปีและ 12 ปี มูลค่ารวมไม่เกิน 15,000 ล้านบาท

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

การพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้หลาย ๆ อย่างสะดวกขึ้น และหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เข้ามาช่วยเติมเต็มแบบเห็นได้ชัดเลย คือ อุตสาหกรรมการเงิน เมื่อก่อนพวกเราทุกคนเวลาทำธุรกรรมการเงินอะไรก็ตามก็ต้องไปจบที่ “สาขา” ของธนาคารเสมอ

แต่เดี๋ยวนี้แทบจะไม่ได้ออกจากบ้าน ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ทั้งหมด ไม่ใช่แค่จ่ายเงิน-โอนเงินเท่านั้น แต่ยังสามารถจองซื้อหลักทรัพย์ได้อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็น หุ้นกู้ หุ้น IPO พันธบัตรออมทรัพย์ หรือ REIT ก็สามารถทำได้ แล้วเดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่ก็หันมาสนใจเรื่องการลงทุนมากขึ้น ช่องทางออนไลน์ก็ทำให้การลงทุนเข้าถึงง่ายและสะดวกมากขึ้น อย่างในช่วงที่ผ่านมาก็สามารถจองซื้อผ่านเว็บไซต์  K-My Invest หรือ www.kasikornbank.com/kmyinvest ได้ทั้งหมด และเมื่อจองเสร็จแล้วก็สามารถชำระเงินผ่าน K PLUS ได้โดยทันที สะดวก ทันใจ และลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโควิดไปด้วยในตัว โดยไม่ต้องสมัครบริการอะไรเพิ่มเติม

ถ้าใครจำได้หุ้น IPO มหาชนอย่าง OR หรือ TIDLOR ก็จองซื้อกันผ่าน K-My Invest นะ สะดวกและประหยัดเวลาได้สุด ๆ แถมเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะบริการจองซื้อแบบนี้ทาง K-My Invest เค้าเปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงปี 2019 แล้ว เรียกได้ว่า สบายใจได้ หายห่วง !

เปิดจองซื้อ “หุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH” ผ่าน K-My Invest 3 รุ่น มูลค่ารวม 15,000 ล้านบาท

ล่าสุดธนาคารกสิกรไทยเตรียมเปิดจองซื้อหุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH ซึ่งเป็นหุ้นกู้ที่ไม่มีการจองซื้อผ่านสาขาของธนาคาร โดยเปิดจองซื้อในวันที่ 20-22 กันยายน 2564 นี้ สำหรับผู้ลงทุนรายใหญ่ ผ่านเว็ปไซต์ K-My Invest

ความน่าสนใจของหุ้นกู้ดังกล่าวอยู่ที่ CPFTH หรือบริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ซึ่งพี่ทุยคิดว่าพวกเราทุกคนน่าจะรู้จักกันอย่างดีแน่นอน CPFTH เป็นหนึ่งในผู้นำเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และอาหารที่มีคุณภาพและความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล

โดยหุ้นกู้ CPFTH เป็นหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนที่ถือหุ้นกู้ ซึ่งได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจากบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ที่ระดับ A+ ก็เป็นหุ้นกู้ที่น่าสนใจทีเดียว นักลงทุนท่านใดที่สนใจสามารถจองซื้อหุ้นกู้ออนไลน์ผ่าน K-My Invest ได้ โดยเสนอขายต่อผู้ลงทุนรายใหญ่ จำนวนจองซื้อขั้นต่ำอยู่ที่ 100,000 บาท จ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน โดยมีหุ้นกู้ให้เลือกจองซื้อ 3 รุ่น มีมูลค่ารวมไม่เกิน 15,000 ล้านบาท ได้แก่

รุ่น 6 ปี : อัตราดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี
รุ่น 8 ปี : อัตราดอกเบี้ย 3.18% ต่อปี
รุ่น 12 ปี : อัตราดอกเบี้ย 3.70% ต่อปี

สำหรับใครที่รับความเสี่ยงในการลงทุนได้ไม่สูงมากนัก แต่สามารถลงทุนได้ยาวสักหน่อย พี่ทุยมักจะแนะนำให้ลงทุนใน “ตราสารหนี้” เป็นหลัก เพราะตราสารหนี้เป็นสินทรัพย์ที่ความเสี่ยงน้อยแต่ก็อยู่ในระดับที่สามารถลงทุนเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนดี ๆ ได้ ถ้าใครสนใจในตราสารหนี้อยู่ก็ลองศึกษาหุ้นกู้ CPFTH เพิ่มเติมที่นี่ดูนะ ส่วนเรื่องการจองก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ K-My Invest มาช่วยอำนวยความสะดวกได้เลย ถ้าสนใจจองที่ K-My Invest คลิกเลย

จองซื้อหุ้นกู้ออนไลน์ CPFTH ผ่าน เว็ปไวต์ K-My Invest ของธนาคารกสิกรไทย ลงทุนง่ายและสะดวกที่สุด

สำหรับใครที่สนใจจองซื้อ แต่ยังไม่เคยจองผ่านเว็บไซต์ K-My Invest มาก่อน สามารถดูขั้นตอนการจองซื้อตามรูปด้านบนได้เลย หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดที่นี่ก็ได้นะ เพราะธนาคารกสิกรไทยจะยังมีหลักทรัพย์อื่นๆ ให้เลือกลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง จะได้ไม่พลาดโอกาสการลงทุนง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: