Pleno SCB ซื้อบ้าน GEN Y

GEN Y อยาก “ซื้อบ้าน” ง่าย ๆ ต้องทำยังไง?

3 min read  

ฉบับย่อ

  • สินทรัพย์หนึ่งที่มีราคาสูงและแทบจะทุกคนต้องมีครอบครองเลยก็คือ “บ้าน” ที่ก่อนจะซื้อควรวางแผนให้ดีเนื่องจากมีภาระผูกผันในระยะยาว
  • โครงการ Grand Pleno และ Pleno เสนอโปรโมชั่นร่วมกับทาง SCB เพื่อเจาะกลุ่ม GEN Y ผ่านโปรปุ๊บ ได้บ้านปั๊บ ผ่อนต่ำ ผ่อนสบาย และยังให้วงเงินสูงกว่า 110% เพื่อนำไปตกแต่งเพิ่มเติมได้

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"Money Buffalo TikTok"
"Money Buffalo TikTok"

พี่ทุยคิดว่าสินทรัพย์หนึ่งที่มีราคาสูงและแทบจะทุกคนต้องมีครอบครองเลยก็คือ “บ้าน” เนื่องจากเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต แต่ด้วยราคาที่สูง การที่เราจะซื้อเงินสดก็เป็นไปได้ยาก ทำให้หลาย ๆ คนมักจะตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อของสถาบันการเงินต่าง ๆ เข้าประกอบการซื้อด้วยเสมอ

สำหรับคนไหนที่กำลังอยากมีบ้านของตัวเองสักหลัง วันนี้พี่ทุยมีโครงการบ้านของ Grand Pleno และ Pleno มาแนะนำ

ราคาบ้านของโครงการนี้จับต้องได้ง่าย เพราะเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้านบาทไปจนถึง 6.59 ล้านบาท แถมยังมีการออมแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย มีฟังก์ชันที่เราสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่สุด กับ Master Bedroom เพดานสูงเชื่อมต่อธรรมชาติ มีนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอีกมากมาย มีพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่น รองรับกิจกรรมเพียบ ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวว่าเราจะอยู่ในทำเลที่ไม่สะดวกหรือไกลจากที่ทำงาน เพราะโครงการ Grand Pleno และ Pleno มีให้เลือกซื้อมากกว่า 35 โครงการใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน

พี่ทุยแนะนำให้เข้าไปลงทะเบียนเพื่อหา Pleno ใกล้บ้านได้เลย คลิกที่นี่

Pleno SCB ซื้อบ้าน GEN Y

Pleno SCB ซื้อบ้าน GEN Y

Pleno SCB ซื้อบ้าน GEN Y

ทำไมโครงการ Grand Pleno และ Pleno ถึงน่าสนใจสำหรับ GEN Y ?

เหตุผลที่พี่ทุยอยากแนะนำมาก ๆ เลยก็เพราะว่า นอกจากจะเป็นโครงการบ้านและพรีเมียมทาวน์โฮม มีดีไซน์สวยงาม ที่มีดีเวลล็อปเปอร์เจ้าใหญ่อย่าง AP แล้ว ยังเป็นการจับมือกับระหว่าง AP และ SCB ที่จะเข้ามาช่วยให้ GEN Y แบบเรา ๆ สามารถ “ซื้อบ้าน” ได้ง่ายขึ้น ใครที่คิดว่าการ “ซื้อบ้าน” เป็นเรื่องไกลตัว มาเจอโครงการนี้อาจจะต้องคิดใหม่ ทำใหม่กันหมดเลย!

ตอนนี้โครงการ Grand Pleno และ Pleno มีโปรโมชั่นร่วมกับทาง SCB ขอเพียงแค่ผ่านการประเมินงานหรือที่เราเรียกกันว่า “ผ่านโปร” ได้รับการบรรจุเข้าเป็นพนักงานของบริษัท ก็สามารถยื่นกู้กับทาง SCB ได้เลย โดยไม่ต้องรอให้ครบ 6 เดือนตามปกติ

เรียกได้ว่าผ่านโปรปุ๊บ ก็ได้บ้านปั๊บกันเลย

เด็กรุ่นใหม่ จบใหม่แบบเรา ๆ ที่มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ก็สามารถมีบ้านหลังแรกกับโครงการคุณภาพอย่าง พลีโน พรีเมียมทาวน์โฮมจาก AP ในราคาเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้านบาท ซึ่งถ้าคิดจากแคมเปญดอกเบี้ยของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้พิเศษเฉพาะโครงการจาก AP ก็ผ่อนแล้วใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ได้เลยเพียงแค่ ล้านละ 3,200 บาทต่อเดือน* และถ้าเรามีการกู้ร่วมที่งานนี้ให้สูงสุดถึง 4 คนแล้ว ก็จะผ่อนต่อคนอยู่แค่เพียง 1,280 บาท/เดือน* เท่านั้นเอง (ในกรณีที่ไม่ได้ผ่อนชำระอื่น ๆ เพิ่มเติม)

ที่สำคัญของโปรโมชั่นครั้งนี้เลยก็คือ ให้ “วงเงินสูงถึง 110%” เพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นบ้านหลังแรกอย่างสมบูรณ์ พี่ทุยบอกได้เลยว่าดีมาก เพราะเราจะได้มีเงินเหลือไปต่อเติม ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งส่วนต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

ใครที่สนใจสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Pleno SCB ซื้อบ้าน GEN Y

ก่อน “ซื้อบ้าน” สักหลัง เราต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรก่อนบ้าง ?

พี่ทุยมักจะแนะนำว่าก่อนจะซื้อบ้านทุกครั้ง ต้องคิดให้รอบคอบเสมอ เพราะการซื้อบ้านแต่ละครั้งเป็นภาระผูกผันในระยะยาวและถ้าเกิดซื้อแล้วไม่ถูกใจ กว่าจะขายแล้วไปซื้อหลังใหม่ได้ก็ต้องใช้เวลา และมีต้นทุนที่เป็นตัวเงินที่ค่อนข้างสูงด้วย

แต่ถ้าคิดวิเคราะห์ครบรอบด้านแล้ว ว่าเราต้องการซื้อจริง ๆ ก็อย่าลืมศึกษาเรื่องความรู้เรื่องการผ่อนบ้านต่าง ๆ วางแผนการผ่อนชำระให้ดี จะผ่อนเท่าไหร่ จะโปะเท่าไหร่ ยิ่งโปะมากก็ยิ่งทำให้เราเคลียร์หนี้หมดได้ไวขึ้น ก็จะช่วยทำให้เราเห็นภาพในการผ่อนชำระบ้านมากขึ้นนั่นเอง

*เงื่อนไขไปเป็นตามที่บริษัทฯ และธนาคารกำหนด

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
คอร์สการเงินออนไลน์ คอร์สลงทุน
คอร์สการเงินออนไลน์ คอร์สลงทุน
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial

Comment

Be the first one who leave the comment.

Leave a Reply

error: