Brixton Kaset Sriracha Campus

เจาะลึก Brixton Kaset Sriracha Campus อยู่เองก็ดี ลงทุนก็ปัง!

3 min read    Money Buffalo

ฉบับย่อ

  • “ศรีราชา” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่เหล่านักลงทุนกำลังให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากการลงทุน EEC ทำให้มีเม็ดเงินไหลเข้าจำนวนมาก
  • วันนี้พี่ทุยจะพาทุกคนไปดูโครงการคอนโดพื้นที่ศรีราชา อย่าง “Brixton Kaset Sriracha Campus” ที่ตั้งอยู่ทำเลทองห่างจาก “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา” เพียง 250 เมตรเท่านั้น
  • พื้นที่ส่วนกลางก็ถือว่าจัดเต็มสำหรับคนยุคใหม่มากๆ มาพร้อมทั้งฟิตเนส , ห้องโยคะ , สระว่ายน้ำ , Rooftop Bar , Social Lounge , Studio & Play Room ที่สำคัญคือมี Roof Top Jogging Track แห่งแรกในศรีราชา เอาใจคนรักสุขภาพ

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

หนึ่งในทำเลที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากก็คือ “ศรีราชา” จากทั้งปัจจุบันที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว นอกจากนี้การมาของ EEC ช่วยทำให้มีแรงงานที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว วันนี้พี่ทุยจะมาพาไปเจาะลึก Brixton Kaset Sriracha Campus คอนโดที่จะอยู่เองก็ดี ลงทุนก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะด้วยทำเลที่อยู่ในใกล้ติดกับทั้ง “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา” แถมยังมีนิคมอุตสาหกรรม, สำนักงานออฟฟิศ และโรงพยาบาล ก็มีอยู่ใกล้ ๆ เช่นกัน

Brixton Condo

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อหรือลงทุนคอนโดสักห้องหนึ่ง เรื่องแรกที่สำคัญมาก ๆ ที่เราต้องคิดและพิจารณาให้ดีเลยก็คือ “ทำเล”   

วันนี้พี่ทุยเลยจะมาพาทุกคนมาดูอีกหนึ่งทำเลยอดฮิตที่หลังจากนี้ เดี๋ยวเราน่าจะเห็นได้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) เริ่มทยอยมาสร้างและพัฒนาโครงการแถว ๆ นี้มากขึ้นก็คือ “ศรีราชา” จังหวัดชลบุรี เมืองที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ในที่เดียว ไม่ว่าจะรพ. สถานศึกษา มหาวิทยาลัย แหล่งงาน แหล่งที่เที่ยว  ทั้งยังเป็นศูนย์กลางที่ทั้งภาครับและเอกชนเข้ามาลงทุนมีเม็ดเงินสะพัดเป็นจำนวนมาก

Brixton Kaset Sriracha Campus

“ศรีราชา” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่เหล่านักลงทุนกำลังให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากการลงทุน EEC ทำให้มีเม็ดเงินไหลเข้าจำนวนมาก  แล้วถ้าใครมีโอกาสได้ไปสำรวจที่ศรีราชาจะเห็นได้ว่ามีอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ เพียบพร้อมมาก ๆ   

ซึ่งวันนี้พี่ทุยจะพาทุกคนไปดูโครงการคอนโดที่พื้นที่ศรีราชา อย่าง Brixton Kaset Sriracha Campus ที่ตั้งอยู่ทำเลทองห่างจาก “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา” เพียง 250 เมตรเท่านั้น

คอนโดเกษตรศรีราชา

ก่อนอื่นเรามาดูทำเลของ บริกซ์ตัน เกษตร – ศรีราชา แคมปัส ว่าทำไมถึงเรียกว่าอยู่ในทำเลทองกัน เหตุผลก็เพราะว่าอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเพียง 250 เมตรเท่านั้น เรียกว่าถ้าใครที่เรียนอยู่ก็สามารถเดินข้ามไปเรียนได้สบาย ๆ เลย   

นอกจากนี้ถ้าเราลองมองบริเวณนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัด โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ช้อปปิ้งมอลล์ คอมมูนิตี้มอล โรงแรม รวมไปจนถึงอาคารสำนักงานมากมายก็มีใกล้ ๆ บริเวณคอนโดทั้งหมด เรียกว่าสะดวกครบครันแบบสุด ๆ สำหรับคนที่อาศัยอยู่ที่ศรีราชา

คอนโดศรีราชา

คอนโด Brixton Kaset Sriracha Campus จาก Origin เป็นโครงการคอนโด Low Rise 8 ชั้น รวม 3 ตึก มาพร้อมห้องแบบ Fully Fitted  ซึ่งมีจำนวนห้องทั้งหมด 588 ห้อง ซึ่งมาพร้อมห้อง 3 ขนาด 

  1. Type B1 ขนาด 23.60 – 24.50 ตารางเมตร 
  2. Type B2 ขนาด 26.00 – 27.40 ตารางเมตร 
  3. Type BP1 ขนาด 32.10 – 33.10 ตารางเมตร 

ซึ่ง Type BP1 เป็นแรร์ไอเทม ที่มีห้องเสริมขึ้นมาจะทำเป็นห้องนอน หรือ ปรับตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยก็ได้ ทั้งโครงการมีเพียง 60 ห้องเท่านั้น

Brixton Condo

พื้นที่ส่วนกลางก็ถือว่าจัดเต็มสำหรับคนยุคใหม่มาก ๆ มาพร้อมทั้งฟิตเนส, ห้องโยคะ, สระว่ายน้ำ, Rooftop Bar, Social Lounge, Studio & Play Room, ที่สำคัญคือมี Roof Top Jogging Track แห่งแรกในศรีราชา เอาใจคนรักสุขภาพ ที่สามารถออกกำลังกายได้หลายรูปแบบ และมีร้านสะดวกซื้อ Lawson ไว้รองรับลูกบ้านอีกด้วย

Brixton Kaset Sriracha Campus

Brixton Kaset Sriracha Campus มีราคาเฉลี่ยเท่ากับ 75,000 บาท/ตารางเมตร สำหรับใครอาศัยอยู่ที่ศรีราชา ไม่ว่าจะทำงานหรือเรียนก็ตาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่มีทำเลที่น่าสนใจอย่างมาก หรือสำหรับใครที่สนใจลงทุนเองก็ดูเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน เพราะเอาแค่บริเวณบริกซ์ตัน เกษตร – ศรีราชา แคมปัสก็ใกล้กับ เซนทรัลศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา (250 เมตร มีรถคอนโด รับ-ส่ง ทั้งขาไป ขากลับ) , โรงพยาบาลแหลมฉบัง (400 เมตร) และบริษัทไทยออยล์ (900 เมตร) ก็มีคนทำงาน คนอาศัยมากมายแล้ว 

อีกทั้งเทรนด์การลงทุนคอนโดเพื่อการปล่อยเช่าให้กับเหล่านักศึกษา เป็นอีกหนึ่งแนวทางการลงทุนที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจาก “อัตราเข้าพัก (Occupancy Rate)” ค่อนข้างสูง และการหาผู้เช่าใหม่ค่อนข้างเจาะกลุ่มชัดเจน หาผู้เช่าได้ง่ายกว่าการปล่อยเช่ารูปแบบอื่น ๆ ทำให้ผลตอบแทนออกมาอยู่ในระดับที่น่าพอใจ 

อย่างเช่น เคนซิงตัน โครงการของออริจินที่ขายหมด (Sold out) ไปแล้ว มีอัตราค่าเช่าประมาณ 6,500 – 7,500 บาทต่อเดือน ซึ่งโดยทั่วไปน้อง ๆ ก็จะอยู่กันยาว 2-4 ปี เนื่องจากราคาค่าเช่าคอนโด มีค่าเช่าใกล้เคียงกับอะพาร์ตเมนต์ทั่วไปในระแวกนี้ แต่การเช่าคอนจะได้พื้นที่ส่วนกลาง และความปลอดภัย ทำให้คอนโดจึงเริ่มเป็นที่นิยมมากกว่า

Brixton Kaset Sriracha Campus

แล้วถ้าหากมองดูที่ความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัยต้องบอกว่ามีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้านับแค่ในปัจจุบันก็มีแรงงานจำนวนมากที่อยู่อาศัยในพื้นที่ ซึ่งมีทั้งนิคมอุตสาหกรรมที่มีมากกว่า 10 แห่ง โรงงานมากกว่า 1,300 โรงงาน แรงงานมากกว่า 70,000 คน  

เหตุผลที่พี่ทุยบอกว่ามีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นั้น ก็เป็นเพราะว่าการมาของ EEC ทำให้พื้นที่ศรีราชาเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ สามารถเดินทางไปรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อม 3 สนามบิน และ รถไฟทางเชื่อม 3 ท่าเรือ ที่ถือว่าเป็นการเดินทางหลักที่มาพร้อมกับการลงทุนของ EEC ซึ่งในอนาคตเดี๋ยวเราน่าจะได้เห็นจากการลงทุนจากทางภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง

Brixton Kaset Sriracha Campus

ใครสนใจพี่ทุยแนะนำว่าให้ลองเข้าชมพื้นที่จริง ทำเลจริง ๆ ก่อนจะช่วยทำให้เราเห็นภาพมากขึ้น โครงการ บริกซ์ตัน เกษตร – ศรีราชา แคมปัส ต้อนรับนิสิตใหม่ ! พร้อมเข้าอยู่ 1 มิ.ย. 67

สำหรับนักลงทุน รับผลตอบแทนค่าเช่า 5-7% นานต่อเนื่อง 10 ปี*

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3opjbES

อ่านเพิ่ม

 

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial