5 ข้อควรรู้ก่อนประชุมผู้ถือ "หุ้น OR"

5 ข้อควรรู้ก่อนประชุมผู้ถือ “หุ้น OR”

3 min read  

ฉบับย่อ

  • การประชุมผู้ถือ “หุ้น OR” จัดในวันที่ 7 เม.ย. 64 เวลา 14.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ 
  • จากสถานการณ์ โควิด-19 ทาง OR จึงจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้เพียง 300 ท่านเท่านั้น (ตามลำดับการลงทะเบียน)  หรือเพื่อความสะดวกผู้ถือหุ้น OR สามารถรับชมผ่านระบบ Live Broadcast ได้ที่ www.pttor.com 

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"Money Buffalo TikTok"
"Money Buffalo TikTok"

ถ้าถามว่าหุ้นตัวไหนเป็นหุ้นในดวงใจของทุกคน พี่ทุยเชื่อว่าหนึ่งในคำตอบนั้นจะต้องมีหุ้น “OR” อยู่อย่างแน่นอน เพราะ ตั้งแต่ช่วงการเปิดให้ประชาชนได้เข้ามาจอง “หุ้น OR” กัน ก็ได้รับการตอบรับจากประชาชนคนไทยอย่างล้นหลาม และวันนี้พี่ทุยก็มีข่าวดีมาฝากผู้ถือหุ้น OR กัน

ข่าวดีนั้นก็คือข่าวการจัดประชุมผู้ถือ “หุ้น OR” ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นเอง โดยบทความนี้พี่ทุยจะมาบอกทุนคนกันว่าก่อนการประชุมผู้ถือหุ้น OR จะเกิดขึ้นนักลงทุนแบบเราควรรู้อะไรบ้าง ไปดูกันเลย..

สถานที่ประชุมการประชุมผู้ถือ “หุ้น OR”

การประชุมสามัญผู้ถือ “หุ้น OR” ปีประจำปี 2564 จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 14.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ 

การลงทะเบียน

ผู้ถือหุ้น OR ที่ได้รับเอกสารเชิญเข้าประชุมสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 64 เวลา 8.00 น. ถึงวันที่ 4 เม.ย. 64 เวลา 17.00 น. ที่ https://event.pttdigital.com

จำกัดจำนวนผู้เข้าประชุม

จากสถานการณ์ โควิด-19 ทาง “OR” จึงจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้เพียง 300 ท่านเท่านั้น (ตามลำดับการลงทะเบียน)  หรือเพื่อความสะดวกผู้ถือหุ้น “OR” สามารถรับชมผ่านระบบ Live Broadcast ได้ที่ www.pttor.com 

วิธีการลงทะเบียนเข้าประชุม Live Broadcast

วิธีลงทะเบียนเข้ารับชม Live Broadcast สามารถทำได้ ดังนี้

  • ลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขผู้ถือหลักทรัพย์
  • กรณีมีคำถามให้พิมพ์ในช่องที่ระบุไว้และคำถามจะถูกรวบรวมและตอบกลับภายหลังการประชุมผู้ถือหุ้นเสร็จสิ้น

การส่งคำถามล่วงหน้า

การส่งคำถามล่วงหน้าสามาถทำได้ ดังนี้

  • กรอกคำถามพร้อมระบุชื่อ-นามสกุลหมายเลขโทรศัพท์ อีเมล (ถ้ามี)
  • ส่งคำถามผ่านช่องทางอีเมล corporatesecretary@pttor.com
  • ปิดรับคำถามวันที่ 5 เม.ย. 64 
รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
คอร์สการเงินออนไลน์ คอร์สลงทุน
คอร์สการเงินออนไลน์ คอร์สลงทุน
error: