MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

อยาก “ลงทุน” แบบมีตัวช่วยครบมือ ต้องทำยังไง?

3 min read  

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
Money Buffalo INVESTMENT LIVE 2021
Money Buffalo INVESTMENT LIVE 2021

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

พี่ทุยเชื่อว่าทุกคนต้องเคยคิดว่า “คนที่จะเปลี่ยนโอกาสให้เป็นประโยชน์ต้องเป็นคนที่พร้อมเท่านั้น” ถ้ามองคำพูดนี้ในแง่ของนักลงทุน พี่ทุยว่าเป็นเรื่องจริงที่สุดเลยล่ะ แต่ความพร้อมของนักลงทุนนั้นจะต้องประกอบไปด้วย 2 อย่าง นั่นก็คือ “ความรู้การลงทุน” ที่ถูกต้องและ “เครื่องมือ” ที่เหมาะสม

ตัวอย่างช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมาจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ตลาดหุ้นไทยมีการไหลลงจาก 1,500 จุดไปเหลือที่ 970 จุด ซึ่งหลักการลงทุนโดยปกติแล้ว หลักการง่าย ๆ คือ การซื้อให้ถูกกว่าราคาที่ขาย เราก็จะสามารถทำกำไรได้ แต่ในช่วงเวลาที่ราคาหุ้นปรับตัวลดลงอย่างมหาศาล แน่นอนว่าก็ยากที่จะได้ใช้กลยุทธ์ซื้อให้ถูกและขายให้แพงเพื่อทำกำไร

โดยในช่วงเวลานั้น ถ้าใครที่มีความรู้การลงทุน และรู้จักตราสารอนุพันธ์อย่าง Derivative Warrant (DW) หรือ TFEX ก็สามารถทำกำไรตลาดขาลงได้อย่างสบาย ๆ

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

ใครที่ติดตามตลาดต่างประเทศ จะเห็นได้ชัดเลยว่า ในช่วงที่เกิดโควิด-19 นอกจากตลาดหุ้นไทยแล้ว ตลาดหุ้นต่างประเทศโดยเฉพาะตลาดสหรัฐฯ ก็พุ่งกลับมาทำจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์ (All Time High) ได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับนักลงทุนไทย ก็ต้องยอมรับว่าเราขาด “เครื่องมือ” ที่ดีสำหรับการลงทุนในต่างประเทศ ซึ่งปกติแล้วถ้าเราอยากจะไปลงทุนต่างประเทศส่วนใหญ่ ก็จะต้องทำผ่านกองทุนรวมเป็นหลักเท่านั้น ซึ่งมีข้อจำกัดในการลงทุนมากมาย

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

วันนี้พี่ทุยเลยมี “เครื่องมือ” ในการลงทุนตลาดต่างประเทศมาฝาก เพื่อให้เราสามารถคว้าโอกาสการลงทุนได้แบบอยู่หมัดเลย นั่นก็คือ การเปิดพอร์ตกับทาง “MTS Gold แม่ทองสุก” ที่มีจุดเด่นที่เหนือกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ ในไทย

ซึ่งพี่ทุยได้รวบรวมจุดเด่นของ MTS Gold แม่ทองสุก มาให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น..

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

1. ความหลากหลายในผลิตภัณฑ์การลงทุนกับ MTS Gold แม่ทองสุก

“MTS Gold แม่ทองสุก” เราอาจจะคุ้นชื่อนี้ในเรื่องการซื้อขายทองคำ แต่รู้หรือไม่ว่า เดี๋ยวนี้เราสามารถเปิดพอร์ตการลงทุนกับทาง “MTS Gold แม่ทองสุก” ได้ ซึ่งจะเป็นการช่วยทำให้เราสามารถไปลงทุนในตลาด CME Group ที่มีสินค้าการลงทุนหลากหลายกว่ามาก!

สำหรับใครที่สงสัยว่าใคร CME Group คือใคร ถ้าเอาง่าย ๆ เลยก็คือ ตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ที่เหมือนกับ TFEX ของไทยเราเนี้ยแหละ แต่ต่างกันตรงที่ความหลากหลายของสินค้าที่มีเยอะกว่ามาก ๆ และตลาดนี้เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ครอบคลุมตลาดอนุพันธ์ 4 ตลาด ได้แก่ CME, CBOT, NYMEX และ COMEX ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเกษตร น้ำมัน ทองคำ หุ้น ดัชนีตลาดหุ้น รวมไปอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เราก็สามารถลงทุนได้

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

2. MTS Gold แม่ทองสุก ใช้งานง่ายพร้อมมีเครื่องมือเทรดที่ทันสมัย

ไม่ต้องเป็นกังวลว่าเวลาซื้อขายจะลำบากมั้ย เพราะเปิดบัญชีกับทาง “MTS แม่ทองสุก” ไม่ต้องบินไปซื้อขายที่ต่างประเทศ อยู่ในไทยก็สามารถทำรายการผ่านทุกระบบไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือมือถือตลอด 24 ชั่วโมง ได้แบบสบาย ๆ พร้อมมีเครื่องมือการลงทุนทั้ง Metatrader4 และ Metatrader5 ที่เป็นเครื่องช่วยการลงทุนชั้นนำ ทันสมัย ทันตลาด มาพร้อม Indicator ต่าง ๆ ที่มีกลยุทธ์ช่วยเพิ่มโอกาสทำกำไรให้กับนักลงทุน

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

3. เริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆ ด้วยเงินหลักหมื่นกับ MTS Gold แม่ทองสุก

นอกจากความหลากหลายของสินค้าแล้ว ยังใช้เงินในการลงทุนไม่สูงเหมือนในอดีตที่ต้องมีเงินอย่างน้อยหลักแสนถึงจะเริ่มต้นลงทุนได้ แต่เดี๋ยวนี้มีสินค้าใหม่ ๆ อย่าง Micro E-mini ที่ช่วยทำให้คนที่มีเงินลงทุนหลักหมื่นก็สามารถลงทุนต่างประเทศได้ด้วย

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

4. MTS Gold แม่ทองสุก ได้รับการรับรองจากทั้งภายในและต่างประเทศ

“MTS Gold แม่ทองสุก” โบรกเกอร์สัญชาติไทยแห่งแรกและแห่งเดียว ที่ได้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ (Official Partner) กับ CME Group พร้อมทั้งได้รับอนุญาตจากทั้ง ก.ล.ต. และ ธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้เราไม่ต้องลุ้น

เทรดกับโบรกเกอร์เถื่อนอีกต่อไป นอกจากจะลุ้นกับตลาดแล้วยังต้องลุ้นว่าจะถอนเงินลงทุนได้มั้ยอีก พี่ทุยขอลุ้นกับตลาดอย่างเดียวละกัน พี่ทุยไม่อยากปวดหัวอีกต่อไปแล้วววววว

MTS Gold แม่ทองสุก ลงทุนต่างประเทศ

สำหรับใครที่ความรู้พร้อม แต่ยังรู้สึกว่าขาดเครื่องมือในการบริหารพอร์ตการลงทุนที่ดี พี่ทุยแนะนำว่าให้เปิดพอร์ตกับทาง “MTS Gold แม่ทองสุก” เพราะถือว่าเป็นที่สุดของเวลานี้แล้ว

ใครสนใจ พี่ทุยแนะนำให้เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
Money Buffalo INVESTMENT LIVE 2021
Money Buffalo INVESTMENT LIVE 2021
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: