[รีวิว] “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโดที่เป็นทุกอย่างให้ทุกมิติของชีวิต

[รีวิว] “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโดที่เป็นทุกอย่างให้ทุกมิติของชีวิต

4 min read  

ฉบับย่อ

  • Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์ เป็นอีกโครงการหนึ่งที่ทั้งทำเลดี ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน และการใช้ประโยชน์ก็รอบด้าน ไม่ว่าจะพื้นที่ส่วนกลาง หรือ Layout ห้อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ตอบโจทย์ในการเป็นทุกอย่าง “ตามที่เราต้องการ” จะเป็นที่นอน ที่พักผ่อน หรือที่ทำงาน ก็ได้
  • ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท*  พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านเดือน ก.ค. นี้ ฟรีจอง ! ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ! ทุกยูนิต

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากที่โลกเราเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 คือ ความต้องการใช้งานที่อยู่อาศัยที่ต้องสามารถตอบโจทย์ได้ “ทุกมิติของชีวิต” โดยไม่เพียงแต่เป็น “ที่นอน” แต่ยังต้องเป็นทั้ง “ที่ทำงาน” และ “ที่พักผ่อน” อีกด้วย วันนี้พี่ทุยจะพาทุกคนไปบุก “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโด Low Rise จาก “AP Thai” ที่จะมานิยาม ‘ที่อยู่อาศัย’ ให้เราใหม่ พร้อมกับคอนเซปต์ที่ออกแบบมาอย่างเข้าอกเข้าใจ ‘Serene As You Aspire ช่วยปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต’

“Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” มีอะไรน่าสนใจ ? ไปชมโครงการกับพี่ทุยแบบละเอียดยิบกัน !

[รีวิว] “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโดที่เป็นทุกอย่างให้ทุกมิติของชีวิต

ก่อนนี้หลาย ๆ คนน่าจะมีชีวิตที่ตื่นมาแต่เช้าเพื่ออาบน้ำและเร่งรีบออกไปทำงาน จากนั้นก็กลับถึงบ้านอีกทีก็ปาเข้าไป 2-3 ทุ่ม ไม่ได้ทำอะไรนอกจากอาบน้ำและนอนเพื่อตื่นไปทำงาน จากนั้นก็อาบน้ำนอน และก็ตื่นไปทำงานอีกครั้ง วนลูปกันไปเรื่อย ๆ

แต่พอเริ่มมีการ Work From Home หรือ Work From Everywhere ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ทำให้หลาย ๆ คนต้องใช้งานที่อยู่อาศัยมากกว่าการเป็นแค่ที่นอน โดยเริ่มใช้เป็นทั้งที่ทำงานและเป็นพื้นที่ในการพักผ่อนมากขึ้น 

ซึ่งสำหรับคนเมืองแล้ว “คอนโด” ก็ยังคงเป็นทางเลือกลำดับต้น ๆ ในการเลือกที่อยู่อาศัย เพราะด้วยงบประมาณผ่อนต่อเดือนที่จำกัด ประกอบกับประโยชน์ในแง่ของทำเล

[รีวิว] “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโดที่เป็นทุกอย่างให้ทุกมิติของชีวิต

วันนี้พี่ทุยเลยขอพาทุกคนไปเจาะลึก “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” โครงการ Low Rise 5 ชั้น จาก AP 

 “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” เป็นอีกโครงการหนึ่งที่ทั้งทำเลดี ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน และการใช้ประโยชน์ก็รอบด้าน ไม่ว่าจะพื้นที่ส่วนกลาง หรือ Layout ห้อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ตอบโจทย์ในการเป็นทุกอย่าง “ตามที่เราต้องการ” จะเป็นที่นอน ที่พักผ่อน หรือที่ทำงาน ก็ได้

เพราะโครงการนี้เขาออกแบบมาภายใต้แนวคิด “Serene As You Aspire ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต” ที่เข้าอกเข้าใจผู้พักอาศัยเป็นอย่างดี

VACAY AS YOU ASPIRE : มิติใหม่ด้านการพักผ่อน ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียว และพื้นที่ส่วนกลาง

FULFILL AS YOU ASPIRE – เติมเต็มอิสระของชีวิตด้วย Layout และฟังก์ชันห้องสุดยืดหยุ่น

BALANCE AS YOU ASPIRE – ลงตัวทุกมิติทั้งการพักผ่อน ทำงาน และการเดินทาง

[รีวิว] “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโดที่เป็นทุกอย่างให้ทุกมิติของชีวิต

สำหรับ “Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” ในเรื่องของทำเลนั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซนปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ไปจนถึง Shopping Mall หรือ Community Mall ก็มีหมดเลย

จุดเด่นสำคัญคือความใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชและมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้ง ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.ศิลปากร นี่แหละ จึงทำให้ย่านนี้มีคนหมุนเวียนเข้าออกอยู่เสมอ และก็เลยทำให้ย่านอรุณอมรินทร์คึกคักอยู่ตลอด

แล้วถ้าถอยออกมาดูภาพใหญ่ ๆ ยิ่งขึ้น ก็จะพบว่าปิ่นเกล้านั้นยังเป็นขวัญใจฝั่งธนบุรีอีกต่างหาก เพราะยังคงเป็นทั้งโซนที่น่าอยู่ ค่าครองชีพไม่แพง และราคาก็ยังไม่จนแรงเกินไป ยิ่งตอนนี้ที่มีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ที่เป็นสายหลักในการเชื่อมต่อตัวเมืองตัดผ่านอีก ก็ยิ่งมันใจได้ว่ามีโอกาสเติบโตอีกยาว ๆ แน่ ๆ

“Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” จึงเป็นโครงการที่มีส่วนประสมของความสงบและความอุดมสมบูรณ์อย่างลงตัว เรื่องกินก็อุ่นใจ ส่วนเรื่องทำกำไรก็ไม่น่าเป็นห่วง เพราะที่นี่รายล้อมไปด้วยร้านรวงขนาดเล็ก และร้านอาหารเจ้าเด็ดมากมาย เหมาะแก่การอยู่อาศัยทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า ของกินของใช้มีครบหมดทุกประเภท ในราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังเดินทางสะดวก จะด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือขนส่งสาธารณะอย่างเรือ รถเมล์ รถไฟฟ้า ก็ได้หมดเลย

“Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์” คอนโด Low Rise แสนร่มรื่น ฟื้นฟูพลังทุกครั้งที่กลับบ้าน

Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์ อยู่บนพื้นที่ 4-2-79.2 ไร่ เป็นคอนโด Low Rise ที่ประกอบด้วย 2 อาคาร รวม 395 ห้อง และขายแบบ Fully Furnished ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยจะแล้วเสร็จในปี 2566 นี้ 

งานดีไซน์และสถาปัตยกรรมมุ่งเน้นไปที่การสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เงียบสงบ และร่มรื่นไปกับพื้นที่สีเขียว เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ Recharge พลังจากความเหน็ดเหนื่อยได้ในทุกวัน โดดเด่นทั้ง Layout , พื้นที่ส่วนกลาง , ทำเล และความคุ้มค่า

Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์ มี Room Type และ Layout ห้อง ให้เราสามารถเลือกได้ตามความชอบและตามไลฟ์สไตล์ของเราเอง ใครที่ชอบทำอาหารก็สามารถเลือกแบบห้องครัวปิดเพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารลอยมาติดบริเวณอื่น ๆ ในห้อง หรือถ้าใครเป็นเจ้าแม่ซีรีส์ ใช้เวลาพักผ่อนหน้าทีวีเยอะ ก็มี Layout ที่ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ เพื่อให้สามารถใช้สอยได้แบบเต็มที่

โดยที่นี่จะมีด้วยกัน 5 Room Type ได้แก่

– Studio ขนาด 26 ตร.ม. [Sold]

– 1 Bedroom  ขนาด 31 – 34.5 ตร.ม.
– 1 Bedroom Plus ขนาด 38.5 ตร.ม.
– 1 Bedroom Plus (Universal Design) ขนาด 38.5 ตร.ม.
– 2 Bedroom ขนาด 51 ตร.ม. [Sold]

ซึ่งพี่ทุยแอบกระซิบก่อนเลยว่าตอนนี้โครงการ Sold ไปเยอะมากเเล้ว และเหลือเพียงรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 31 – 34.5 ตร.ม. ที่มีจำนวนเป็นสัดส่วนใหญ่ของโครงการ และ 1 Bedroom Plus ขนาด 38.5 ตร.ม. เท่านั้น ใครที่สนใจ แนะนำว่าให้รีบไปเยี่ยมชมโครงการแบบด่วน ๆ เลย 

ส่วนในแง่ของ สิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) ก็บอกได้เลยว่า Aspire Pinklao Arun Ammarin ก็เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่จัดหนักจัดเต็ม สมมาตรฐานของ AP 

ไฮไลต์ของที่นี่คือการจัดสรรแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น Outdoor และ Indoor

เริ่มกันที่ Facilities ในส่วน Outdoor ก็จะมีให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการเลย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสระว่ายน้ำ หรือที่นี่เขาจะเรียกกันว่า AQUA สระว่ายน้ำความยาวกว่า 25 เมตร ที่ถูกออกแบบมาอย่างไม่เหมือนใคร สามารถใช้เพื่อออกกำลังกายหรือนวดเพื่อผ่อนคลายก็ได้ โดยมีระบบนวดผ่อนคล่อยให้เลือกถึง 3 ระบบ Water Jet Massage – Water Cannon – Hydro Walk Area และ The Patio พื้นที่พักผ่อนที่โอบล้อมด้วยเงาต้นไม้ขนาดใหญ่ และ The Oasis พื้นที่นั่งทำงาน พักผ่อน รับประทานอาหาร ท่ามกลางวิวพื้นที่สีเขียว 

ลำดับต่อมาคือ Facilities ในส่วน Indoor ก็มีแบบครบครันทั้ง The Aspire Common และ The Co – Op Society พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งทำงานในรูปแบบ Co-Working Space และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคอนโดก็คือยิมที่มาในชื่อของ The Gym พื้นที่ออกกำลังกายวิวสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้ภายในโครงการ

ลำดับสุดท้ายคือเรื่องของความคุ้มค่า Aspire Pinklao Arun Ammarin มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท*  พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านเดือน ก.ค. นี้ ฟรีจอง ! ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ! ทุกยูนิต

ด้วยทำเลที่โดดเด่นตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์พร้อมราคาสุดคุ้มค่า ทำให้ Aspire Pinklao Arun Ammarin นั้นนับว่าเป็นโครงการที่นอกจากจะน่าอยู๊..น่าอยู่แล้ว ยังน่าสนใจในแง่ของการปล่อยเช่าทำกำไรอีกต่างหาก

เพราะด้วยทำเลย่าน ปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์ ที่กำลังพัฒนาและยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก ประกอบกับมีแรงงานหมุนเวียนเข้าออกตลอด ด้วยความที่ใกล้โรงพยาบาลมาก ๆ ห่างโรงพยาบาลศิริราชเพียง 900 เมตร และโรงพยาบาลธนบุรีเพียง 1.6 กิโลเมตร ใครที่สนใจย่านนี้อยู่ โครงการนี้ก็นับว่าน่าสนใจเลยล่ะ 

นอกจากนี้ใครที่สนใจซื้อเพื่อลงทุน ทางโครงการก็มี “บริการหาผู้เช่าให้ฟรี” ด้วยนะ ซึ่งเป็นการช่วยทุ่นแรงสำหรับนักลงทุนแบบเรา ๆ ได้ดีเลย เพราะจะได้ไม่ต้องปล่อยให้ห้องว่างและเสียโอกาสในการได้รับค่าเช่านั่นเอง

แล้วเท่าที่พี่ทุยไปสอดแนมโครงการมา ขอแอบบอกว่าโครงการนี้เขาฮอตฮิตในหมู่บุคลากรทางการแพทย์มากเลยนะ เพราะคนที่ซื้อไปตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นคุณหมอและน้อง ๆ นศ. แพทย์เสียส่วนใหญ่ ถ้าคิดจะปล่อยเช่าล่ะก็คงไม่พ้นคุณลูกค้ากลุ่มนี้นี่แหละ

ซึ่งทุกคนต้องไม่ลืมนะว่า การซื้อที่อยู่อาศัยไม่เพียงแต่เป็นเรื่องของการซื้อพื้นที่เท่านั้น แต่ยังเป็นการซื้อ ‘คุณภาพชีวิต’ และ ‘สังคม’ ด้วย การเลือกบ้านหรือคอนโดจึงควรต้องคำนึงถึงกลุ่มคนที่เข้ามาอยู่อาศัยเสมอ เพราะถ้าได้สังคมดี เพื่อนบ้านดี ก็จะช่วยลดปัญหาน่าปวดหัวได้หลายเรื่องเลย 

ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือลงทุน ประเด็นเรื่องผู้อยู่อาศัยนี้ก็ห้ามมองข้ามเด็ดขาดเลยนะ  

ใครที่สนใจก็ต้องรีบแล้วนะ เขาเหลือไม่มากเเล้วจริง ๆ โดยสามารถนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโครงการและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3noW1hM หรือไปดู Sale Gallery ที่ https://goo.gl/maps/ZtHV4tK7nSZkB3s87  ได้เลยน้า

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: