[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

4 min read  

ฉบับย่อ

  • “Aspire Erawan Prime” มีจุดเด่นเรื่องทำเล โดยห่างจาก BTS ช้างเอราวัณแบบ 0 เมตร ซึ่งเป็น BTS สายสีเขียวอ่อนที่สามารถนั่งต่อเดียวก็สามารถเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพ ฯ​ ได้เลย
  • “Aspire Erawan Prime” คอนโด High Rise สูง 30 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2.05 ล้านบาท* ที่มาพร้อมกับห้อง 4 รูปแบบหลัก คือ Studio (27 ตร.ม.) , 1 Bedroom (27-34.5 ตร.ม.) , 1 Bedroom Plus (35-38 ตร.ม.) และ 2 Bedroom (46-48.5 ตร.ม.)
  • “Aspire Erawan Prime” ยังยกระดับการใช้ชีวิตในโครงการด้วยคอนเซปต์ “Smart Living” ที่มี Smart Application ที่ช่วยทำให้สามารถควบคุมการอยู่อาศัยได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวเลย

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100

วันนี้พี่ทุยมี “Aspire Erawan Prime” คอนโดใหม่พร้อมอยู่มาแนะนำ ซึ่งอกแบบมาเพื่อให้ลูกบ้านได้รับอิสระในการเลือก “ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่” ตอบโจทย์ทุก Lifestyle แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับใจกลางเมืองกรุงเทพ ฯ ได้เพียงอึดใจ เพราะด้วย ‘ทำเล’ ติดถนนเส้นใหญ่อย่าง ‘สุขุมวิท’ และมีระยะห่าง 0 เมตร จาก BTS ช้างเอราวัณ

คอนโดอีกหนึ่งผลงานสุดภาคภูมิใจจาก “AP Thai” ดีเวลลอปเปอร์เจ้าใหญ่ เริ่มเพียง 2.05 ล้าน* ฟรี ! เฟอร์นิเจอร์ , เครื่องใช้ไฟฟ้า , ค่าส่วนกลาง Aspire Erawan Prime” น่าสนใจขนาดไหน ? มีโอกาสเติบโตอย่างไร ? ตามพี่ทุยมาเลย

[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

สำหรับชีวิตคนเมืองแล้ว “คอนโด” ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่อยู่อาศัยในอันดับต้น ๆ เพราะด้วยงบประมาณผ่อนต่อเดือนที่ไม่เกินกำลังเกินไป และไหนจะเรื่องของ “ทำเล” ที่ช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากกว่าบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม

ไม่เพียงเท่านั้น คอนโดก็ยังได้เปรียบทั้งในเรื่องของ “ความปลอดภัย” และ “ความสะดวกสบาย” เวลาที่ไม่อยู่ห้องหลาย ๆ วันก็มีคนคอยดูแลให้อุ่นใจหายห่วง มีพัสดุมาส่งในเวลาที่เราไม่สะดวกก็มีคนคอยรับแทน ตลอดจนมี “พื้นที่ส่วนกลาง” ให้เลือกใช้หลากหลาย ทั้งยิม สระว่ายน้ำ ห้องอ่านหนังสือ ฯลฯ และที่สำคัญคือมีคนคอยจัดการในเรื่องเหล่านี้เป็นระบบระเบียบ และดูแลรักษาอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้ “คอนโด” จึงเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกมองหาอยู่ตลอด

แต่ก็คงไม่ถือว่าพี่ทุยพูดเกินไป ถ้าจะบอกว่า “คอนโด” นั้นมีจุดอ่อนก็ตรงที่ “การมีพื้นที่จำกัด” ซึ่งทำให้กิจกรรมหลาย ๆ อย่างต้องถูกจำกัดไปด้วย เช่น การทำอาหาร การนั่งทำงาน การออกกำลังกายกลางแจ้ง การสังสรรค์ปาร์ตี้  และแม้จะถูกชดเชยด้วย “พื้นที่ส่วนกลาง” แต่ก็ต้องแบ่งปันกันใช้ จนนำมาสู่ปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัว และท้ายที่สุดก็อุดอู้อยู่ในห้อง เสียค่ารายปีไปอย่างน่าเสียดาย

ทั้งหมดนี้ จึงเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไร เราจึงควรมองหาคอนโดที่ทั้งสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่องของ “ความสะดวกสบายในการเดินทาง” และ “อิสระในการใช้ชีวิต”

Aspire Erawan Prime คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

วันนี้พี่ทุยเลยจะมารีวิวอีกหนึ่งคอนโดจาก AP คือ “Aspire Erawan Prime” ซึ่งแน่นอนว่าโดดเด่นทั้งในเรื่องของที่ตั้ง อีกทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ห้อง ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลาง

“Aspire Erawan Prime” มีจุดเด่นเรื่องทำเล โดยห่างจาก BTS ช้างเอราวัณแบบ 0 เมตร ซึ่งเป็น BTS สายสีเขียวอ่อนที่สามารถนั่งต่อเดียวก็สามารถเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพ ฯ​ ได้เลย

สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ก็สะดวก เพราะโครงการตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท แถมยังใกล้ทางด่วนกาญจนาเพียง 700 เมตร ใครที่ขับรถจะซิ่งเข้าเมืองก็สามารถประหยัดเวลาบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี

สถานที่ใกล้เคียง

บิ๊กซี จัมโบ้ 2.2 กม.
อิมพีเรียลเวิร์ล สำโรง 3.4 กม.
ตลาดสำโรงเซ็นเตอร์ 3.6 กม.
ตลาดเอี่ยมเจริญ 5.6 กม.
ไบเทคบางนา 6.9 กม.
แบงค์คอกมอลล์ 7.2 กม. (เปิดให้บริการ พ.ศ.2567 โดยคาดการณ์)
แจส เออเบิร์น 8.9 กม.
เซ็นทรัล บางนา 9.6 กม.
เมกา บางนา 15.5 กม.

และถ้าลองดูสถานที่สำคัญใกล้เคียง ก็ถือว่ามีพร้อมอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด หรือแหล่งกินเที่ยวที่เอาไว้ให้เราไปเดินเล่นหรือฝากท้องคลายหิวได้ อย่าง Big C , ตลาดเอี่ยมเจริญ , Tesco Lotus , Central บางนา และ Mega บางนา หรือจะเป็นจะสถานที่อย่างโรงพยาบาลหรือโรงเรียนก็มีอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

โดยเมื่อพูดถึงย่าน “สุขุมวิทตอนปลาย” ก็ต้องบอกว่าน่าจับตามองเลยล่ะ เพราะแหล่งงานเริ่มมีการขยายตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เรียงมาตั้งแต่ทองหล่อ อ่อนนุช อุดมสุข บางนา ซึ่งมาพร้อมกับรถไฟฟ้า BTS เส้นธุรกิจอย่างสายสีเขียวอ่อน โดย Terra Research พบว่าย่านนี้มีการตั้งออฟฟิศให้เช่าขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแรงงานได้หลายหมื่นคน ซึ่งบริษัทส่วนใหญ่ล้วนเป็นภาคอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าธุรกิจสูง และเป็นบุคลากรที่มีทักษะ “สุขุมวิทตอนปลาย” จึงเป็นย่านที่มีโอกาสเติบโตได้อีก

ดังนั้น ในเรื่องของ “ทำเล” ที่เป็นประเด็นสำคัญสำหรับการพิจารณาเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์สำหรับโครงการนี้จึงผ่านฉลุยทั้งในแง่ของการซื้อเพื่ออยู่เอง เพราะสะดวกมาก ๆ ทั้งผู้ใช้และไม่ใช้รถยนต์ และแง่ของการซื้อเพื่อลงทุน เพราะเป็นย่านที่ยังมีโอกาสในการเติบโตสูง

[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

“Aspire Erawan Prime” คอนโด High Rise สูง 30 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2.05 ล้านบาท* ที่มาพร้อมกับห้อง 4 รูปแบบหลัก คือ Studio (27 ตร.ม.) , 1 Bedroom (27-34.5 ตร.ม.) , 1 Bedroom Plus (35-38 ตร.ม.) และ 2 Bedroom (46-48.5 ตร.ม.)

แต่ละ Room Type ก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด และ Layout เช่น ต้องการห้องนั่งเล่นที่มีระเบียง ต้องการครัวอยู่ด้านหน้า หรือต้องการครัวอยู่ด้านใน ก็สามารถเข้าชมโครงการจริงกันได้เลย

โดยจุดประสงค์สำคัญของการมีห้องให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบนั้นก็เพราะ “Aspire Erawan Prime” ต้องการให้เรามี “ประสบการณ์อยู่อาศัย” ที่ดีที่สุด เลือกห้องที่เหมาะสมกับ Lifestyle และใช้พื้นที่ในทุกตารางเมตรได้อย่างคุ้มค่า

ทั้งนี้ทุกห้องจะขายแบบ Fully Fitted มาพร้อชุดครัวพร้อมเครื่องปรับอากาศ และมีโปรโมชันฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด แค่แวะซื้อของเพิ่มเติมอีกไม่กี่อย่าง ก็ลากกระเป๋าเข้ามาพร้อมอยู่ได้เลย

“ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม” พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง หลากหลาย ใช้งานได้จริง

และอีกประเด็นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ “ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม” คือ เขาจัดหนักจัดเต็มในเรื่องพื้นที่ส่วนกลางเอามาก ๆ ทั้งดีไซน์สวยงาม หรูหรา ทันสมัยเหนือกาลเวลา มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง จำนวนเยอะ แล้วก็หลากหลาย รองรับทุก Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยทั้งหมด 1,275 ยูนิต

โดยพื้นที่ส่วนกลางจะกระจายออกเป็น 3 ชั้น มากกว่า 30 จุดบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ให้ลูกบ้านรู้สึกไม่แออัด และเพิ่มความเป็นส่วนตัว

บริเวณชั้น G นอกจากพื้นที่ Service อย่าง Lobby ห้องนิติบุคคล ห้อง Mailbox แล้ว ก็ยังมีพื้นที่สำหรับทำงานและกีฬากลางแจ้ง โดยในส่วนของพื้นที่ทำงานก็มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย จะนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือเงียบ ๆ ในห้องแอร์เย็นสบายที่ Co-Working Cafe หรือในวันที่อากาศไม่ร้อนมากนักก็สามารถเลือกใช้ Mingle Space เพื่อรับลมธรรมชาติก็ได้ แล้วถ้าหากวันไหนมีนัดที่ต้องพูดคุย ประชุม หรือถกเถียงก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไปรบกวนลูกบ้านท่านอื่น เพราะเค้ามี Meeting Reservation Room ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้จองใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน

และอีกหนึ่งพื้นที่ส่วนกลางที่ไม่ค่อยได้พบเห็นที่โครงการไหนคือพื้นที่สำหรับกีฬากลางแจ้ง โดยที่นี่มีทั้ง Running Loop สำหรับผู้รักการวิ่ง และสนามกีฬาแบบ Multi-Sport ที่สามารถเล่นได้ทั้งบาสเก็ตบอล และฟุตบอลให้เราได้จัดทีมและเล่นสนุกกับเพื่อน ๆ ได้

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางบริเวณชั้น 7 ก็จะเป็นส่วนของห้องกิจกรรม Entertainment ต่าง ๆ ให้เลือกใช้ ทั้ง Battle Room ที่มีทั้งโต๊ะพูล และ Board Game ให้เราเลือกใช้บริการ ซึ่งส่วนที่พี่ทุยว้าวมากคือ Private Theater เพราะที่นี้เค้าทำจริงจังมาก ทำให้เราสามาถรรับชมภาพและเสียงได้เหมือนโรงหนังจริง ๆ ซึ่งสามารถเช็กสถานะและจองล่วงหน้าเพื่อเข้าใช้บริการได้ง่าย ๆ ผ่าน Mobile Application

ในชั้นเดียวกันที่อีกด้านหนึ่งก็จะเป็นส่วนของยิม Heath Complex (Fitness) พร้อม Steam Room ที่มีอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย แถมแต่ละเครื่องเล่นก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องแย่งใช้กัน เพราะเค้าให้มาจำนวนค่อนข้างเยอะ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ Swimming Pool ระบบเกลือ ที่มีขนาดใหญ่ถึง 38 x 7.75 m. และ Kids Pool ขนาด 6.4 x 6.7 m. สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ อีกด้วย

สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายเบา ๆ ก็ยังมีพื้นที่ Massage Pond ให้เดินนวดเท้าและคิดอะไรเล่น ๆ เรื่อยเปื่อย หรือจะยืดเส้น เล่นโยคะบริเวณ Stretching Plaza หรือ Yoga Deck ก็ได้ หรือใครที่ไม่พร้อมออกกำลังกาย แต่ต้องการเพียงแค่พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ก็สามารถนั่งตาม Waterside Pavilion และที่นั่งอื่น ๆ ในบริเวณสวนได้เลย

และส่วนสุดท้ายคือ Rooftop ของโครงการ ก็จะมี Sunset Parlor สุดเก๋สำหรับใครที่ต้องการหาพื้นที่นั่งเมาท์มอยพูดคุยในวันที่อากาศดี ๆ และ Sky Jogging สำหรับเดินออกกำลังกายเบา ๆ 

“ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม” ยังยกระดับการใช้ชีวิตในโครงการด้วยคอนเซปต์ “Smart Living” ที่มี Smart Application ที่ช่วยทำให้สามารถควบคุมการอยู่อาศัยได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวเลย

อย่างเช่นการเข้า-ออกโครงการ ประตูก็เปิดอัตโนมัติด้วยการอ่านป้ายทะเบียนจาก CCTV หรือถ้ามีเพื่อนจะเข้ามาหา ก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อให้ประตูเปิดแบบอัตโนมัติได้เลย

ส่วนการใช้เข้าในพื้นที่ส่วนกลางก็สามารถเช็กตารางที่ห้องว่าง และทำการจองผ่านมือถือ ช่วยให้บริหารเวลาได้อย่างลงตัว

“Car Directory” ที่ช่วยให้รู้ได้ว่ารถที่จอดอยู่เป็นรถของบ้านไหน ทำให้ในกรณีที่มีปัญหาการจอดซ้อนคันก็จะสามารถเรียกหาได้ทันที

รวมไปถึงมีระบบแจ้งเตือนพัสดุ และการติดตามงานซ่อมแซมต่าง ๆ ก็สามารถทำผ่าน Mobile Application ได้เลย

ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่พี่ทุยจะบอกว่าเรื่องเล็ก ๆ เหล่านี้นี่แหละ ที่พี่ทุยเห็นแล้วยังอิจฉา เพราะนั่นหมายความว่าเวลาลูกบ้าน “ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม” มีปัญหาอะไร ก็สามารถจัดการผ่านมือถือได้เลย โดยไม่ต้องกดลิฟต์ลงไปห้องนิติบุคคล ซึ่งนับว่า “AP” สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างน่าประทับใจมาก ๆ

“Aspire Erawan Prime” ยังให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยที่เหมาะกับยุคนี้มาก ๆ โดยบริหารจัดการโครงการภายใต้คอนเซปต์ “New Standard Hygiene” ไม่ว่าจะเป็น

– การออกแบบอาคารให้มีอากาศถ่ายเท
– ประตูเข้า-ออกหลัก ๆ จะเป็น Auto door เพื่อลดการสัมผัส
– สีในอาคารในสีแบบพิเศษที่ลดการสะสมของเชื้อโรคได้
– มีเครื่องฟอกอากาศแบบ Plasma Cluster ลดการแพร่เชื้อได้
– มีแอลกอฮอล์ให้บริการส่วนพื้นที่ส่วนกลาง
– ฉากกั้นกระจกในพื้นที่ Co-Working Space และ Health Complex
– ฟิล์มฆ่าเชื้อส่วนที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ

ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม ราคาเริ่มต้น 2.05 ล้านบาท

[รีวิว] “Aspire Erawan Prime” คอนโดคุณภาพ โอกาสเติบโตเพียบ

ส่วนตัวพี่ทุยมองว่า “Aspire Erawan Prime” เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่จะอยู่เองก็สะดวกสบาย จะลงทุนปล่อยเช่าก็น่าสนใจ เพราะด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.05 ล้านบาท ถ้าดาวน์สัก 20-30% แล้วที่เหลือใช้บริการสินเชื่อจากธนาคารที่ดอกเบี้ยเฉลี่ยประมาณปีละ 5% ก็จะผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ประมาณหมื่นนิด ๆ

ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบค่าผ่อนต่อเดือนกับสิ่งที่ได้รับจาก “ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม” แล้ว ทั้งแง่ของการอยู่อาศัยและการทำกำไรในอนาคต การซื้อขาดไปเลยก็ดูจะคุ้มค่ากว่าการเช่าอยู่ ด้วยราคาที่เป็นมิตรบนทำเลที่ดีขนาดนี้ นับว่าน่าสนใจเลยล่ะ แถมการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ก็ยังสนุกกว่าไปใช้ห้องคนอื่นกว่าเป็นไหน ๆ เพราะจะได้แต่งห้อง เลือกสี เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ตอนนี้โครงการมีโปรโมชันผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,990 บาท* ก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ถ้าใครซื้อไว้แล้วไม่ได้อยู่อาศัยก็สามารถเอาไปปล่อยเช่า และเอาค่าเช่ามาผ่อนธนาคารได้สบาย ๆ 

สำหรับใครที่สนใจ “Aspire Erawan Prime” ก็สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/38l2rKM

โปรโมชัน Super คุ้ม ! คุ้มกว่าเช่า เข้าอยู่ได้เลย

  • ผ่อนเริ่มต้น 3,990 บาท/เดือน*
  • 1 BED Big size เริ่ม 2.05 ล้าน*
  • 1 BED Oversize เริ่ม 2.39 ล้าน*
  • ฟรี ! เฟอร์นิเจอร​์ , เครื่องใช้ไฟฟ้า , ค่าส่วนกลาง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อ่านเพิ่ม

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"เปิดบัญชี Windsor Broker"
"เปิดบัญชี Windsor Broker"
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: