[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN” สินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิทัล อัปเกรดใหม่ ยื่นกู้ง่ายๆ แค่ โหลด อัป รับ ฟิน

 

ฉบับย่อ

  • เชื่อว่าทุกคนกำลังจะลืมภาพเก่า ๆ ที่เราต้องเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงิน เพราะเดี๋ยวนี้การทำธุรกรรมสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้หมดแล้ว
  • สินเชื่อ Krungsri iFIN เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิทัล อัปเกรดใหม่ ยื่นกู้ง่ายๆ แค่ โหลด อัป รับ ฟิน ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App รู้ผลไวภายใน 1 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ที่สำคัญยังเสนอดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปี (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากสื่อต่าง ๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา)

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100

เดี๋ยวนี้ธุรกรรมทางการเงินอะไร ๆ ก็สามารถทำผ่านอินเตอร์เน็ต หรือ Mobile Banking ได้หมดแล้ว นอกจากความสะดวกสบาย การทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์เนี่ยยังมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้กับเราด้วยนะ อย่างการขอ “สินเชื่อ Krungsri iFIN” ทั้งยื่นกู้ง่าย รู้ผลไว วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปีอีกต่างหาก !

การพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของเทคโนโลยีช่วยทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้แบบสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ไม่ว่าจะฝากเงิน กู้เงิน ลงทุน เดี๋ยวนี้ก็แทบจะทำได้ครบ จบด้วยมือถือเครื่องเดียวง่าย ๆ ที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้

ในขณะเดียวกัน ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาไปเท่าไหร่ รูปแบบ “กลโกง” บนโลกออนไลน์ก็จะยิ่งพัฒนาตามไปด้วยเช่นกัน

ช่วงนี้ทุกคนน่าจะได้ยินข่าวเรื่อง “เงินกู้ออนไลน์” กันอยู่บ้าง กลโกงของขบวนการมิจฉาชีพออนไลน์เหล่านี้ คือ จะหลอกเหยื่อให้นำส่งข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญไปให้ แล้วจากนั้นก็สร้างเงื่อนไขการอนุมัติเงินกู้ขึ้นมา เพื่อหลอกล่อให้เหยื่อโอนค่าธรรมเนียม ซึ่งถ้าใครมาถึงขั้นตอนนี้ล่ะก็เรียบร้อยเลยล่ะ เพราะนั่นหมายถึงว่าคุณตกเป็นเหยื่อแล้ว

ดังนั้น ก่อนจะทำธุรกรรมออนไลน์อะไรก็ตาม พี่ทุยว่าอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คืออย่าลืมตรวจสอบว่าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันนั้น ๆ ปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ซึ่งการเลือกใช้บริการกับ ‘สถาบันการเงิน’ ที่มีความเชื่อถือนั้นก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยมากที่สุด เพราะเดี๋ยวนี้สถาบันการเงินใหญ่ ๆ ที่เป็นที่รู้จัก เขาก็ได้พัฒนาช่องทางออนไลน์เพื่อให้บริการกับลูกค้ากันแล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

“สินเชื่อ Krungsri iFIN” อัปเกรดใหม่ ให้ยื่นกู้ง่ายกว่าเดิม จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

การขอสินเชื่ออัปเกรดใหม่จาก “สินเชื่อ Krungsri iFIN” สามารถทำผ่าน KMA-Krungsri Mobile App ได้เอง ไม่ว่าเราจะเดินบัญชีผ่านธนาคารไหนไว้ก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อ Krungsri iFIN ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App ได้ง่าย ๆ ที่ไหนก็ทำได้ 

แถมอัปเกรดระบบครั้งนี้ทำให้สามารถยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM ได้  ช่วยเพิ่มความปลอดภัย สามารถทำธุรกรรมผ่านมือถือได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลมากขึ้น ที่สำคัญไม่ต้องยุ่งยาก เพราะทุกอย่างจบในแอปได้เลยง่าย ๆ แค่ โหลด อัป รับ ฟิน

โหลด KMA-Krungsri Mobile App

อัป โหลด เอกสารผ่านมือถือได้ง่ายๆ

รับ ผลการพิจารณาสินเชื่อไวใน 1 วัน*

ฟิน กับดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปี*

*ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขได้จากสื่อต่าง ๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

แล้วอย่างที่พี่ทุยบอกเลยว่านอกจากจะได้เรื่องความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลามากขึ้นแล้ว การสมัคร “สินเชื่อ Krungsri iFIN” ผ่าน “KMA-Krungsri Mobile App” ยังมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้ด้วยนะ โดยเสนอวงเงินที่สูงสุด 2 ล้านบาทแต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แถมยังให้ให้ดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปี* ด้วย

ที่สำคัญเลย คือ รู้ผลเร็ว อนุมัติไวภายใน 1 วัน* ไม่ต้องโทรถามแล้วถามอีกว่าผลเป็นอย่างไร หรือต้องรอเป็นสัปดาห์อีกต่อไป เพราะสามารถเช็คสถานะได้ทันทีว่าตอนนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนไหน สำหรับใครที่สนใจ พี่ทุยสรุปขั้นตอนการ ยื่นกู้สินเชื่อ Krungsri iFIN มาให้เรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนที่ 1 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KMA-Krungsri Mobile App

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

โหลดได้ง่าย สบาย ๆ ได้ทั้ง iOS และ Android คลิกที่นี่

ขั้นตอนที่ 2 เปิด KMA-Krungsri Mobile App จากนั้นเลือกแบนเนอร์ “สมัครสินเชื่อกรุงศรี ไอฟิน”

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

พอเข้าไปที่แบนเนอร์ “สมัครสินเชื่อกรุงศรี ไอฟิน” ระบบจะพาเราไปลองคำนวณยอดสินเชื่อที่เราต้องการเบื้องต้น จากนั้น ก็จะมีข้อตกลงในการใช้บริการให้เราเลือกตกลง แล้วจากนั้นก็กดถัดไปได้เลย แต่สำหรับกรณีที่ใช้ KMAKrungsri Mobile App อยู่แล้วก็ให้กดเข้าสู่ระบบ แล้วไปที่ เมนู “สมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิต” ระบบก็จะพาเราไปคำนวณสินเชื่อเช่นด้วยกัน

ขั้นตอนที่ 3 กรอกและยืนยันข้อมูลบัตรประชาชนพร้อมกรอกข้อมูลสินเชื่อ

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

จากนั้นระบบจะให้เราไปกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน ข้อมูลส่วนตัวเพื่อยืนยันการสมัครสินเชื่อ จากนั้นก็มีให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตต่าง ๆ เพื่อไปประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ

ขั้นตอนที่ 4 ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ระบบจากพาเราไปยืนยันข้อมูลผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM จากนั้นระบบจะให้เราตั้ง PIN สำหรับการเข้าใช้ครั้งถัดไป 

ขั้นตอนที่ 5 เปิดบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์ พร้อมอัปโหลดเอกสาร

[เจาะลึก] “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

เมื่อเรายืนยันตัวตนเสร็จเรียบร้อย ให้เราเข้าไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์เอาไว้สำหรับรับเงินโอนเข้า กรณีที่ผ่านการอนุมัติ จากนั้นให้เราอัปโหลดเอกสารตามที่ระบบแจ้งก็ถือว่าเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งรอผลอนุมัติไม่เกิน 1 วันทำการ* เท่านั้น ลำดับต่อไป เมื่อได้รับผลอนุมัติก็รอ “ฟิน” กับวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปีได้เลย

สุดท้ายนี้ ก่อนใช้บริการสินเชื่อทุกครั้งพี่ทุยอยากบอกทุกคนว่า อย่าลืมถามตัวเองก่อนว่า “จำเป็น” และจ่ายคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย “ไหว” มั้ยทุกครั้ง เพื่อไม่ให้กระทบกับแผนการเงินอื่น ๆ ในระยะยาว แต่ถ้าคิดวิเคราะห์มาอย่างถี่ถ้วนแล้ว การสมัคร “สมัครสินเชื่อกรุงศรี ไอฟิน” ผ่าน “KMA-Krungsri Mobile App” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้เราเข้าถึงบริการสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับใครสนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3CDUjOV

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100
คอร์สออนไลน์ | สอน "เล่นหุ้น" เชิงเทคนิค (Technical Analysis) สำหรับมือใหม่ แบบ Step by Step จาก 0-100
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: