โครงการทัวร์เที่ยวไทย เงื่อนไข

[สรุปโพสต์เดียวจบ] 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนใช้สิทธิ์โครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” แจกเงิน 5,000 บาท

1 min read  

ฉบับย่อ

  • โครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” เป็นโครงการที่ถูกปรับเงื่อนไขและปรับชื่อมาจากโครงการเที่ยวไทยวัยเก๋า ที่จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีอายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของกลุ่มผู้สูงอายุ
  • โดยจะสมทบเงินให้ 40% หรือสูงสุด 5,000 บาทต่อคน สำหรับการซื้อโปรแกรมจากบริษัททัวร์ตั้งแต่ 12,500 บาทขึ้นไปต่อคน

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
Krungsri Asset กองทุนรวม
Krungsri Asset กองทุนรวม

โครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” เป็นโครงการที่ถูกปรับเงื่อนไขและปรับชื่อมาจากโครงการเที่ยวไทยวัยเก๋า ที่จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีอายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ที่ออกมาเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของกลุ่มผู้สูงอายุ

แต่เพื่อให้สามารถใช้สิทธิ์ได้ครอบคลุมมากขึ้น และก็ใกล้เทศกาลวันสงกรานต์เข้ามาทุกที พี่ทุยเลยอยากพาทุกคนมารู้จักกับโครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง และมีเรื่องอะไรที่ทุกคนต้องรู้ก่อนใช้สิทธิ์ ตามพี่ทุยมาเลย..

เรื่องที่ 1 รู้จักเงื่อนไขโครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย”

สำหรับผู้ที่จะใช้สิทธิ์โครงการนี้ได้ จะต้องอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 1,000,000 สิทธิ์ เพื่อขยายสิทธิ์ให้ครอบคลุมมากขึ้นจากโครงการเดิมที่ให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีอายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

เรื่องที่ 2 ใช้สิทธิ์โครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” ที่ไหนได้บ้าง

โครงการนี้จะต่างจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ที่เราสามารถเลือกโรงแรมที่ต้องการใช้บริการเองได้ แต่สำหรับโครงการนี้ จะใช้ได้กับบริษัททัวร์เท่านั้น ! และกำหนดสิทธิ์สำหรับบริษัททัวร์ ให้มีผู้ใช้สิทธิ์ได้ 3,000 คน ต่อ 1 บริษัท โดยจะมีบริษัททัวร์ที่เข้าร่วมโครงการประมาณ 300 บริษัท

เรื่องที่ 3 ได้เงินเท่าไหร่

รับเงินสูงสุด 5,000 บาท หรือสมทบให้ไม่เกิน 40% แต่มีเงื่อนไขว่าต้องจองโปรแกรมของบริษัททัวร์ตั้งแต่ 12,500 บาทขึ้นไปต่อคน ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่น ๆ เช่น ต้องเข้าพักที่วัน ใช้สิทธิ์วันเสาร์-อาทิตย์ได้มั้ย ยังต้องรอรายละเอียดที่ชัดเจนอีกครั้ง

เรื่องที่ 4 เริ่มใช้สิทธิ์ได้เมื่อไหร่

โครงการนี้มีระยะเวลาใช้สิทธิ์ได้ 3 เดือน คาดว่าจะเริ่มต้นเดือนเมษายน 2564 เพื่อให้ได้ใช้สิทธิ์กันในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ที่ล่าสุดก็ให้วันหยุดสงกรานต์ยาวถึง 6 วันเลยทีเดียว ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2564

เรื่องที่ 5 เงินเข้าที่ใคร

ยังเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไปว่า จำนวนเงินที่จะได้รับสูงสุด 5,000 บาทนี้จะเข้าที่ผู้ใช้สิทธิ์แบบเรา หรือ เข้าที่บริษัททัวร์ จะต้องรอประชุมครม. ครั้งถัดไป แล้วยังไงพี่ทุยจะมาอัปเดตให้ทุกคนฟังอย่างแน่นอน ยังไงก็ติดตาม Money Buffalo กันไว้น้าาา

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน
error: