ลงทะเบียนคนละครึ่ง

[สรุปโพสต์เดียวจบ] โครงการ “คนละครึ่ง” รับเงิน 3,500 บาท ลงทะเบียน 20 ม.ค. 64 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?

1 min read    Money Buffalo

ฉบับย่อ

  • “คนละครึ่ง” รอบเก็บตก แจกเงิน 3,500 บาท เปิดลงทะเบียนวันที่ 20 ม.ค. 64 มีจำนวน 1.34 ล้านสิทธิ์ เริ่มใช้จ่ายได้วันที่ 25 ม.ค.-31 มี.ค. 64
  • สำหรับใครที่เคยลงทะเบียนแล้ว แต่ลงทะเบียนไม่ผ่าน ก็ยังสามารถลงทะเบียนได้ รวมถึงผู้ที่ใช้สิทธิ์ไม่ทัน 14 วันด้วย

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

โครงการ “คนละครึ่ง” เป็นโครงการจากมาตรการรัฐที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอด ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา Facebook Page ไทยคู่ฟ้า ได้โพสต์ว่า

เตรียมเปิดคนละครึ่งรอบเก็บตก 20 ม.ค. นี้

พี่ทุยเลยจะมาสรุปให้ฟังว่า “คนละครึ่ง” รอบเก็บตกนี้ ที่มีสิทธิ์คงหลือ 1.34 ล้านสิทธิ์ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง..

เงื่อนไข “คนละครึ่ง” รอบเก็บตก มีอะไรบ้าง ?

  • มีสัญชาติไทย อายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียน
  • ต้องไม่เป็นผู้ที่เคยลงทะเบียนโครงการนี้มาก่อน
  • ถ้าเคยลงทะเบียนแล้ว แต่ลงทะเบียนไม่ผ่าน ก็ยังสามารถลงทะเบียนได้
  • ผู้ที่ถูกตัดสิทธิ์จากคนละครึ่งเฟส 2 ที่ใช้สิทธิ์ไม่ทัน 14 วัน ก็สามารถลงทะเบียนได้

เริ่มลงทะเบียนเมื่อไหร่ ?

เริ่มลงทะเบียนพร้อมกันวันที่ 20 มกราคม 2564 ที่จะถึงนี้ โดยจะเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2564 และเริ่มเปิดลงทะเบียนช่วง 06.00 น. โดยจะได้รับเงิน 3,500 บาท ผ่านแอปฯเป๋าตังเช่นเคย

วิธีการลงทะเบียนคนละครึ่งรอบเก็บตก

  1. ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. 64 เป็นต้นไป เวลา 06.00-23.00 น.
  2. รอรับ SMS ยืนยันว่าผ่านการพิจารณาหรือไม่ โดยจะได้รับหลังการลงทะเบียนภายใน 3 วัน
  3. เมื่อได้รับ SMS ยืนยันแล้ว ให้โหลดแอปฯ เป๋าตัง เพื่อยืนยันตัวตน และรับเงิน 3,500 บาทจากโครงการ
  4. ดาวน์โหลดแอปฯเป๋าตังได้ที่ iOS คลิกที่นี่ และ Android คลิกที่นี่
  5. โดยที่รัฐจะออกค่าใช้จ่ายให้ 50% แต่ไม่เกิน 150 บาท/คน/วัน ตลอดอายุของโครงการ
  6. สามารถเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 25 ม.ค.-31 มี.ค. 64

***สำหรับใครที่ลงทะเบียนแล้วเจอปัญหา ว่ายืนยันตัวตนผ่านแอปฯเป๋าตังไม่ได้ ตามมาดูวิธีแก้กันต่อ ที่นี่ เลย***

และสำหรับใครที่เข้าเกณฑ์โครงการ “เราชนะ”โครงการ “เราชนะ” ด้วย ก็อาจใช้สิทธิ์ได้ทั้ง 2 โครงการ เป็นของโครงการ “เราชนะ” 7,000 บาท (3,500 บาท รวม 2 เดือน) และโครงการคนละครึ่ง 3,500 บาท รวมเป็นเงิน 10,500 บาท

อีกประเด็นที่ต้องติดตามกันต่อไป คือ หากลงทะเบียนคนละครึ่งรอบเก็บตกนี้ จะมีผลกับช้อปดีมีคืน ที่เป็นมาตรการรัฐช่วงปีที่แล้วมั้ย หรือถ้าช่วงปลายปีนี้มีโครงการช้อปดีมีคืนอีก แล้วลงทะเบียนคนละครึ่งไปแล้ว จะยังใช้สิทธิ์ได้หรือไม่

ได้รายละเอียดที่ชัดเจนเมื่อไหร่ พี่ทุยจะรีบมาอัปเดตให้กับทุกคนเลย ยังไงก็ติดตาม Money Buffalo กันไว้น้าาาาาา

[อัปเดต] ตอนนี้มีมาตรการใหม่ล่าสุดแล้ว เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยกับมาตรการ คนละครึ่ง เฟส 4

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile