12 ราศี มักหมดเงินไปกับสิ่งใด ?

12 ราศี มักหมดเงินไปกับสิ่งใด ?

3 min read  

ฉบับย่อ

  • เรื่องโหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความ

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
Krungsri Asset กองทุนรวม
Krungsri Asset กองทุนรวม

แน่นอนว่าทั้ง 12 ราศี ต่างก็มีนิสัยใจคอ ความชอบ รสนิยมที่แตกต่างกันไปอยู่แล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเงินทอง เพราะแต่ละราศีจะมีสิ่งที่แพ้ทาง และมักยอมเปย์ให้ได้ง่าย ๆ เลยล่ะ มาดูกันซิว่าแต่ละราศีมักหมดเงินไปกับอะไร มาดูกัน

12 ราศี มักหมดเงินไปกับสิ่งใด ?

ราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ.)

พื้นฐานคนราศีมังกรเป็นคนที่ค่อนข้างสุขุม ขยัน มีระเบียบ จริงจัง มีความอดทน แต่ในบางทีก็มีมุมสนุกสนาน เฮฮา เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ชาวราศีมังกรมักจะเสียเงินให้ จะเป็นในเรื่องการซื้อประสบการณ์ การทดลองอะไรใหม่ ๆ 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รอบรู้ เชื่อถือได้ มีความอดทนสูง สนใจในสิ่งรอบตัว อีกทั้งยังเป็นคนที่สนุกสนาน และยังเป็นคนที่มีคุณสมบัติเพื่อนที่ดีอย่างครบถ้วน คนราศีกุมภ์จึงมักหมดเงินไปกับสังคม เพื่อนฝูง

ราศีมีน ( 15 มี.ค.- 13 เม.ย. )

ด้วยความที่คนราศีมีนอย่างคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูง มีคุณธรรม สามารถจดจำรายละเอียดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ จึงมักหมดเงินไปกับการเดินทางเพื่อเติมเต็มแรงบรรดาลใจให้ตัวเอง

ราศีเมษ (14 เม.ษ. – 14 พ.ค)

เพราะคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอย่างมากมาก ต้องการที่จะเป็นที่หนึ่งในทุกเรื่องเสมอ มีความสามารถ ความมั่นใจและความกล้าที่จะทำอะไรแหวกแนว เป็นผู้นำเทรนด์ ขยันทำมาหากิน มักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เพราะหมดเงินไปกับของเทคโนโลยีต่าง ๆ

12 ราศี มักหมดเงินไปกับสิ่งใด ?

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

แม้ว่าคุณจะเป็นคนขยัน มาดมั่น เป็นนักปฏิบัติ ชอบหากิจกรรมอะไรใหม่ ๆ ทำเสมอ รวมถึงค่อนข้างหัวโบราณ ดู ๆ แล้วเหมือนเป็นคนที่เข้มงวดเรื่องการเก็บออม แต่คุณก็มักจะเสียเงินไปกับสินค้าฟุ่มเฟือยที่บางครั้งก็ได้แต่ถามตัวเองว่า “จะซื้อมาทำไมเนี่ย”

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค)

คุณเป็นหนุ่มสาวนักสังคม ค่อนข้างร่าเริง รักการเรียนรู้ ช่างฝัน เป็นคนที่มีหลายบุคลิกให้ค้นหา รวมถึงอัธยาศัยดีเลิศ ชอบเข้าหาสังคมเป็นที่สุด รักการแต่งตัว คำว่าน่าเบื่อไม่มีให้เห็นในคนราศีนี้ เพราะความแฟชั่น เข้าสังคมเก่งนี่แหละ ถึงทำให้คุณมักหมดเงินไปกับของอินเทรนด์

ราศีกรกฏ ( 17 ก.ค.-16 ส.ค)

ชาวราศีกรกฎเป็นอาร์ทติสท์ อารมณ์อ่อนไหว แต่ก็มีความอบอุ่น โรแมนติก คุณเป็นคนที่มีความเป็นศิลปินสูง ไม่ว่าจะทำอะไร ย่อมแสดงออกถึงความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจน เรื่องการเงินก็ไม่น้อยหน้า ถึงเวลาก็หมดเหมือนกัน คุณมักหมดเงินตามอารมณ์ของคุณ ตอนไหนอยากจ่าย ก็จ่ายเลยไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย)

คุณเป็นคนชอบความโดดเด่น สง่างาม กล้าแสดงออก และทุกๆ อย่างต้องเพอร์เฟ็ค มีความเป็นตัวเองสูง รสนิยมดี มีเสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหา ไม่แปลกเลยถ้าเงินของคุณมักจะหมดไปกับสิ่งของแบรนด์เนมต่างๆ เอาเป็นว่าซื้อได้ แต่อย่าทำให้ตัวเองลำบากทีหลังแล้วกันนะจ้ะ เอาแต่พอดี ๆ

12 ราศี มักหมดเงินไปกับสิ่งใด ?

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

คุณเป็นคนขี้อาย มองโลกในแง่ดี อ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใส่ใจในรายละเอียดรอบข้าง รักความยุติธรรม จนมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินเสมอ เรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียเงินก็ไม่พ้นเรื่องปัญหาหนี้สินต่างๆ

ราศีตุล (18 ต.ค-16 พ.ย.)

คุณเป็นคนชัดเจน เที่ยงตรง มีเหตุผล เสน่ห์ล้น ขึ้นชื่อเรื่องการรักความยุติธรรม แต่เรื่องการใช้เงินกลับตรงกันข้าม คุณไม่ค่อยมีเหตุผลในเรื่องนี้สักเท่าไรนัก เพราะคุณมักใช้เงินให้หมดไปกับของสวยๆ งามๆ อาหารเสริม เสื้อผ้า หน้าผมต่างๆ

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค)

คุณเป็นคนลึกลับ เจ้าเสน่ห์ ถือตัว เข้มแข็ง หยิ่งทะนงในใจ ไม่ชอบการอยู่ใต้บังคับบัญชาหรือให้ใครสั่ง เรื่องการเงินก็เช่นกัน ไม่มีใครมาสั่งหรือบังคับคุณได้ทั้งนั้น และคุณก็มักหมดเงินทีเดียวหนักๆ ไปเลย ไม่มีหรอกมาจ่ายยิบจ่ายย่อยแบบนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

พื้นฐานนิสัยของคนราศีธนูค่อนข้างเรียบง่าย มองโลกในแง่ดี และยังมีความกระตือรือร้นในการทำสิ่งต่างๆ เพราะคุณเป็นนักกิจกรรมตัวยง มีความคิดในแง่บวก ชื่นชอบธรรมชาติ จึงมักหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวหรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน

17 Comments

Leave a Reply

error: