"วิธีเสริมดวงการงาน" 12 ราศี ปี 2563

“วิธีเสริมดวงการงาน” 12 ราศี ปี 2563

3 min read  

ฉบับย่อ

  • เรื่องโหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความ

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
Krungsri Asset กองทุนรวม
Krungsri Asset กองทุนรวม

วันนี้พี่ทุยก็มี “วิธีเสริมดวงการงาน” ประจำปี 2563 มาอัพเดทให้คนทั้ง 12 ราศี ด้วยแหละ มาลองเช็คกันเลยว่าแต่ละราศีจะมีเทคนิคเสริมดวงการงานให้ราบรื่น ไร้อุปสรรคใด ๆ กวนใจยังไงกันบ้างนะ? ไปดูกันเลย

"วิธีเสริมดวงการงาน" 12 ราศี ปี 2563

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรในปีนี้ควรหาเวลาไปไหว้พระที่วัดนาคปรก เจ้าพ่อ เจ้าสัว พระพุทธรูปปางนาคปรก หรือพ่อปู่ศรีสุทโธ และหากมีโอกาสควรหาเวลาไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด และทำบุญโลงศพ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพลังให้กับตัวคุณ สำหรับเรื่องการมีสติเสริมดวงด้วยการไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ ทำความดี แผ่เมตตา ถือศีลห้าก็จะช่วยคุ้มครองและเสริมบารมีในเรื่องการทำงานอย่างมีสตินั่นเอง

ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ควรไหว้ดาวพระราหูเพื่อป้องกันความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายน และหากมีโอกาสควรเดินทางไปไหว้วัดศีรษะทองหรือวัดไตรมิตรหรือพระนอนตามวัดต่าง ๆ และขอพลังจากพระราหูเพื่อดับความวุ่นวาย นอกจากนี้ควรหาเวลาไปกราบไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก และหลวงพ่อเจ้าสัวด้วยเพราะจะทำให้ได้พลังจากดาวพฤหัสและพระเสาร์ ส่วนเรื่องการทำบุญ ควรทำบุญตักบาตรด้วยของหมักดอง ของดำ ของขม และทำบุญกรวดน้ำ แผ่เมตตา จะทำให้ได้รับพลังจากดาวทั้งสามเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในหน้าที่การงานนั่นเอง

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีนเสริมดวงการงานด้วยการไปกราบไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ นั่งสมาธิ เบิกบุญ และแผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัว ขอให้เข้มแข็ง อดทนต่อการทำงาน และที่สำคัญควรไหว้พระนาคปรก ทำบุญห้องน้ำ สร้างห้องน้ำหรือทำความสะอาดห้องน้ำที่บ้านหรือวัดก็ได้ และแผ่เมตตาให้พระเสาร์ เพราะจะช่วยให้เรื่องงานมีปัญหาน้อยที่สุด ตั้งแต่ต้นปีถ้าอยากเจอลูกค้าหุ้นส่วนใหญ่ ๆ ควรหาโอกาสไปไหว้วัดไตรมิตร วัดศีรษะทอง ทำบุญหน้าบ้านด้วยของหมักของดอง และแผ่เมตตาให้พระราหูจะช่วยให้การงานดียิ่งขึ้นไป

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษถ้าอยากเสริมดวงเรื่องของการงานให้ได้ผลดี แนะนำว่าให้หาโอกาสเดินทางไปทำบุญที่พระพุทธรูปปางนาคปรก หรือถวายสังฆทานเป็นสีม่วงก็จะยิ่งดี จากนั้นให้แผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัว เจ้ากรรมนายเวร และพระเสาร์ด้วย เพราะจะช่วยส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องหน้าที่การงานให้ดีขึ้นนั่นเอง

"วิธีเสริมดวงการงาน" 12 ราศี ปี 25ุ63

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภในปีนี้เรื่องการงานค่อนข้างมีความวุ่นวาย ควรมีสติและรอบคอบให้มาก ๆ เสริมดวงในเรื่องการทำงานด้วยการไหว้พระ ถวายสังฆทานหรือเครื่องประดับพระจะได้มีพลังช่วยให้ขยันทำงาน หมั่นแผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัวและพระราหูซึ่งต้องทำทั้งปี เพราะพระราหูดูแลเรื่องงานของราศีคุณตลอดชีวิต และหากมีโอกาสควรเดินทางไปไหว้พระราหูที่วัดศีรษะทอง วัดไตรมิตร และทำบุญใส่ของหมักดองด้วยนะ ที่สำคัญต้องขอพรให้ทุกอย่างราบรื่น ปราศจากอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนควรเสริมดวงการงานด้วยการเป็นคนดีตลอดชีวิต ถือศีล มีคุณธรรม หรือสวดมนต์ไหว้พระ ใส่บาตรด้วยส้ม ถวายพระพุทธรูปปางสมาธิ และหาโอกาสไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด ไปไหว้พระนาคปรกในกรุงเทพหรือไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรกที่ต่างจังหวัดก็ได้ หากใครมีเวลาให้ไปไหว้ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่า ที่จังหวัดอุดรธานีเสริมสิริมงคลด้วยนะ

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สำหรับชาวราศีกรกฎ เสริมดวงการงานด้วยการสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิ และประพฤติปฏิบัติตนให้ดีอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ให้เป็นคนมีน้ำใจ และช่วยเหลือผู้อื่น เพราะจะช่วยส่งเสริมให้การงานดีขึ้น และควรหาเวลาว่างทำความสะอาดห้องน้ำที่บ้าน หรือเป็นจิตอาสาไปทำความสะอาดห้องน้ำที่วัดก็ได้ และที่สำคัญหากมีเวลาว่างก็ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก เช่น บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา เพราะสิ่งเหล่านี้จะเสริมพลังและสนับสนุนด้านการงานนั่นเอง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ควรเสริมดวงในเรื่องการงานโดยการทำบุญให้พระราหู เพิ่มพลังให้พระราหูโดยการไปไหว้วัดไตรมิตร พระศีรษะทอง และพระนอน เพราะพระนอนเป็นปางที่พระพุทธเจ้าปราบพระราหูจากยักษ์ใจร้ายให้เป็นยักษ์ใจดี มีศีลธรรม หากทำตามคำแนะนำเหล่านี้แล้วการงานก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ

"วิธีเสริมดวงการงาน" 12 ราศี ปี 2563

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ขอให้เสริมมงคลกับตัวเองในเรื่องของการบูชาพระราหูตลอดทั้งปี หากมีโอกาสให้ไปกราบไหว้วัดศรีษะทอง วัดไตรมิตร หรือทำบุญถวายสังฆทาน ไม่ว่าจะเป็นพัดลม มือถือ หรือโทรทัศน์ก็ได้ ที่สำคัญหมั่นแผ่เมตตาให้พระราหู เทวดาประจำตัวรวมทั้งพระภูมิเจ้าที่ และพระภูมิชัยมงคลที่ออฟฟิศ หรือตักบาตรหน้าออฟฟิศ หรือหน้าหมู่บ้าน รวมทั้งถวายของหมักของดอง จะช่วยทำให้งานที่วุ่นวายหรืองานที่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารสงบลงได้

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ ถ้าอยากให้เรื่องงานราบรื่นตลอดทั้งปีต้องไปไหว้ดาวใหญ่ทั้งสาม คือ ดาวพฤหัส พระราหู และพระเสาร์ ซึ่งดาวพฤหัสหมายถึงการเป็นคนดี ควรหาเวลาไปไหว้พระแก้วมรกต หลวงปู่ทวด จากนั้นนั่งสมาธิ แผ่เมตตา สวดมนต์เท่าที่ทำได้ และถือศีลห้าจะช่วยเสริมสิริมงคล สำหรับพระราหู ต้องไปไหว้ที่วัดศีรษะทอง วัดไตรมิตร หรือสถานที่ที่คนเยอะเพราะพระราหูชอบพลังที่มีมวลชนเยอะ หากไม่สะดวกหรืออยู่ต่างจังหวัดก็ให้ไปไหว้พระนอน ถวายสังฆทาน โทรศัพท์ พัดลม หรือเครื่องปรับอากาศ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเสริมพลังพระราหู ส่วนพระเสาร์ต้องทำทั้งปี แนะนำว่าให้ทำความสะอาดห้องน้ำที่บ้านและหาโอกาสไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด ทำบุญโรงศพ หรือทำบุญไหว้พระนาคปรกก็ได้

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

สำหรับชาวราศีพิจิกในเรื่องการงานมีความวุ่นวายแต่ไม่มากเท่าไหร่ ควรเสริมดวงด้วยการบูชาพระราหูเพราะว่าจะทำให้การงานดีขึ้น จากที่ต้นปีงานจะไม่ได้รับความสนใจ และดรอปลง แต่ภายในเดือนกันยายนการงานจะดีขึ้น มีเกณฑ์จะได้บ้าน รถ ที่ดิน อำนาจ วาสนาบารมีเรื่องงาน เรียกได้ว่า ช่วงเดือนกันยายนจะดีมาก ๆ เป็นช่วงเวลากอบโกยเลยทีเดียว

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูนั้นต้องคิดดีทำดี ถือศีลกินเจ และหาเวลาว่างไปไหว้พระแก้วมรกต จะช่วยเสริมสิริมงคลในเรื่องของหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน
"ลงทุนหุ้น" ภายใน 30 วัน

3 Comments

  • Myronseame

    online dating [url="http://freedatingste.com/?"]mature dating [/url]
  • JavierBlifs

    tinder website , tinder sign up [url="http://tinderentrar.com/?"]browse tinder for free [/url]
  • JavierBlifs

    tinder website , tinder date [url="http://tinderentrar.com/?"]tinder sign up [/url]

Leave a Reply

error: