IWOW ประกันรถยนต์ออนไลน์

IWOW “ประกันรถยนต์” ยุคใหม่ ที่ได้มากกว่าแค่ประกัน

3 min read  

ฉบับย่อ

 • ทุกวันนี้ความเสี่ยงบนท้องถนนสูงขึ้นทุกวัน เนื่องจากปริมาณรถยนต์ที่เยอะขึ้น ประกันรถยนต์จึงเป็นทางออกที่คนใช้รถยนต์ส่วนใหญ่เลือกใช้กระจายความเสี่ยง
 • IWOW โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ที่ให้สิทธิพิเศษที่มากกว่าแค่ความคุ้มครอง เพราะครอบคลุมไปถึงสิทธิพิเศษด้าน Lifestyle พร้อมสิทธิ WOW x 3 สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ IWOW เท่านั้น

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"Phatra Leasing"
"Phatra Leasing"

ถ้าพูดถึงประกันภัยที่พี่ทุยเชื่อว่า เกือบทุกคนที่มีรถยนต์ต้องทำกันอย่างแน่นอน นั่นคือ “ประกันรถยนต์” เพราะทุกวันนี้บนท้องถนน เราสามารถพบเจอกับความเสี่ยง และอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แถมเมื่อเวลาเกิดเรื่องขึ้นมาก็มีความเสียหายที่จะตามมาสูง การทำประกันภัยไว้ก่อนจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการไม่ทำประกันภัย

ทำไม ประกันรถยนต์ออนไลน์ ถึงน่าสนใจในยุคนี้ ?

ในยุคที่ใคร ๆ ก็ซื้อสินค้าและบริการผ่านทางออนไลน์ รู้หรือไม่ว่าประกันรถยนต์ก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งทางเลือกนี้กลายเป็นทางเลือกของหลายคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดการเรื่องเอกสาร หรือการชำระเบี้ยประกันที่ต้องการความสะดวกสบาย สามารถเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอของแบบประกันต่าง ๆ ทั้งรายละเอียดเงื่อนไข ราคา ความคุ้มครอง ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจคนขาย และในหลายเจ้าที่ขายประกันรถยนต์ออนไลน์ก็ยังมี Call Center ที่คอยให้ข้อมูลเพื่อให้เราได้สบายใจก่อน ซึ่งถ้าจะซื้อจริง ๆ พี่ทุยก็แนะนำเจ้าที่มี Call Center นี่แหละ เพราะเราจะได้อุ่นใจก่อนการโอนเงินซื้อประกัน

ส่วนขั้นตอนการชำระเงินก็แสนจะง่าย สะดวกสบาย สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือ Online Banking ได้เลย ที่เหลือก็รอแค่กรมธรรม์ส่งมาที่บ้านเท่านั้นเอง

เลือกประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ไหนดี ?

หลังจากที่พี่ทุยแนะนำแนวทางการซื้อประกันรถยนต์ด้วย ประกันรถยนต์ออนไลน์ มาแล้ว หลายคนก็คงสงสัยว่า แล้วเราควรจะมีวิธีการเลือกซื้อยังไงกันดี

แน่นอนว่า การเลือกซื้อประกันรถยนต์ ก็เหมือนเป็นการเลือกคนที่จะมาดูแลคุ้มครองเรา เราเลยจำเป็นที่จะต้องเลือก “คน” ที่สามารถไว้ใจได้ ช่วยดูแลว่าเงินที่เราจ่ายไปนั้นคุ้มค่า และได้อะไรกลับมาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นการพิจารณาข้อเสนอ ราคา และขอบเขตการให้บริการ ในการชั่งน้ำหนักสำหรับการซื้อประกันในแต่ละครั้ง

ถ้าใครกำลังมองหา “ประกันรถยนต์ออนไลน์” พี่ทุยแนะนำให้ลองเข้าไปที่ IWOW ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่พี่ทุยว่ามีแนวคิดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

เพราะซื้อประกันกับ IWOW นอกจากจะได้ความคุ้มครองตามกรรมธรรม์แล้ว เบี้ยประกันที่เราจ่ายไปยังใช้ เป็นสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ในฝัน และเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตแบบ full fill bucket-list เลยก็ว่าได้ พี่ทุยยังไม่เคยเห็นบริษัทประกันเจ้าไหนเคยทำมาก่อนเลย

คิดง่าย ๆ คือ จ่ายเท่ากัน แต่ได้ไม่เท่ากัน เพราะ IWOW ให้ลุ้นรางวัลเพิ่ม และรางวัลก็น่าจะสนในมากๆ เช่น แคมเปญกินเที่ยวเชียร์ นักบอลไทยไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น กับ เจ ชนาธิป และ ตอง กวินทร์ บอกเลยว่าในฐานะที่พี่ทุยก็เป็นแฟนบอล J-LEAGUE ด้วยแล้ว พี่ทุยเนี่ยอยากไปเลย!

นอกจากนี้ก็ยังมีรางวัลรายสัปดาห์ อย่าง Voucher จาก THANN ให้ลูกค้าได้ไปบริการฟรี ที่เพิ่งจบไป และในช่วงนื้ IWOW ก็มีโครงการพาเที่ยวในประเทศไทยกับแคมเปญ สุข ให้ สุด ที่ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับรางวัลที่พักสุดหรูทั่วประเทศไทยมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทอีกด้วย

IWOW เค้าไม่ใช่แค่เอาใจคนรักกีฬาแค่ของรางวัลที่ให้ลุ้นเท่านั้น เพราะ IWOW เค้าก็มีประกันสำหรับคนรักกีฬาที่เล่นกีฬา จริง ๆ อย่าง ประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ ประกันภัยรถจักรยาน แต่ในส่วนของประกันทั่วไปอย่าง ประกันอุบัติเหตุ ประกันภัย ประกันรถมอเตอร์ไซค์ หรือประกันรถยนต์ IWOW ก็มีข้อเสนอที่ดีมาก ที่พี่ทุยเชื่อว่าเราจะตัดสินใจกันง่ายขึ้นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

 • ประกันชั้น 1 เติมไมล์ขับน้อยจ่ายน้อย เลือกคุมครองคุ้มครองตามระยะทางได้ เร่ิมต้น 4,900 บาท ผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือน
 • ประกันชั้น 1 Tip Lady ประกันสำหรับผู้หญิง ถ้าเสียโฉมจากรถชน ให้เงินทำศัลยกรรมทันที ถ้าเป็นฝ่ายถูกชน รับเลย 2,000
 • ฟรี ประกันเที่ยวปันสุข ยกครอบครัว* มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท/คน (ทั้ง 2 แผน)
 • Siamsport x IWOW x ทิพยประกันภัย ซื้อประกันวันนี้ลุ้นสิทธิ์ไปทริปดูบอลที่ฮอกไกโด กับเจ ชนาธิป และ ตอง กวินทร์ (ทั้ง 2 แผน)

แล้วแบบประกันที่มีให้เลือกซื้อ เลือกเปรียบเทียบได้ก็มีมากมายหลายเจ้า เพราะ IWOW เป็นพาร์ทเนอร์กับผลิตภัณฑ์ประกันภัยชั้นนำอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ทิพยประกันภัย เมืองไทยประกันภัย Allianz Ayudhya วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ฯลฯ เอาเป็นว่าที่ไหนเด็ดที่ไหนดัง IWOW รวบรวมไว้ให้หมดแล้ว ถูกใจก็ซื้อเลย จ่ายเงินปุ๊ป ความคุ้มครองก็เริ่มทันที แล้วถ้ามีปัญหาอะไรก็มีทีมงาน Call Center สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่เลือกไม่ถูกก็สามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาแบบประกันที่เหมาะกับตัวเราได้ด้วย

IWOW มีประกันภัยแบบไหนที่สนใจบ้าง ?

แผนประกันภัยที่น่าสนใจที่ตอนนี้ทาง Siamsport x IWOW x ทิพยประกันภัย เค้าร่วมมือกันเพื่อดีไซน์แบบประกันมาให้กับเรา ๆ ได้เลือกใช้กัน ซึ่งพี่ทุยมี 2 แบบประกันที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกคนได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น..

“ประกันชั้น 1 เติมไมล์” ออกแบบมาเพื่อคนขับรถน้อย

สำหรับคนที่ขับรถน้อย คิดความคุ้มครองตามระยะทางที่ขับขี่จริง สามารถเลือก 5,000 กิโลเมตร หรือ 10,000 กิโลเมตรได้

 • เริ่มต้น 4,900 บาท ผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือน
 • ฟรี! ประกันเที่ยวปันสุข ยกครอบครัว* มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท/คน
 • คะแนน x2 ทริปเชียร์ 2 นักเตะไทย เจ ชนาธิป + ตอง กวินทร์ ไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

แนวคิดนี้พี่ทุยชอบมากเลย ถ้าที่ใช้รถไม่บ่อยก็ไม่ต้องเสียเงินค่าประกันภัยเยอะ เซฟเงินในกระเป๋าสตางค์ได้เป็นอย่างดี

“ประกันชั้น 1 Tip Lady” สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าสำหรับคุณผู้หญิง   

นอกจากนี้ IWOW ยังมี “ประกันรถยนต์” ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เค้าให้สิทธิประโยชน์มากกว่าประกันภัยแบบทั่วไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 • ประกันรถยนต์สำหรับคุณผู้หญิง ให้มากกว่าประกันชั้น 1 จ่ายเท่ากันแต่คุ้มครองมากกว่า
 • คุ้มครองอุบัติเหตุเสียโฉมและดูแลทรัพย์สิน ให้ผู้หญิง TIP Lady
 • รถเสียต่างจังหวัด (เกิน 100 กม. จากที่พัก) รับตั๋วเครื่องบิน บินยกแก๊งสูงสุด 5 ที่นั่ง หรือเลือกรับค่าโดยสารรถประจำทาง หรือ ที่พัก 2 คืน หรือรถเช่า 2 วัน
 • รถ TIP Lady ถูกชน ฝ่ายถูกรับ 2,000 บาท
 • ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
 • ฟรี! ประกันเที่ยวปันสุข ยกครอบครัว* มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท/คน

คะแนน x2 ทริปเชียร์ 2 นักเตะไทย เจ ชนาธิป + ตอง กวินทร์ ไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

IWOW ประกันรถยนต์ออนไลน์

สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยกับ IWOW แล้ว ก็ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเรียกว่า WOW x3 ที่ประกอบไปด้วย

WOW 1 ผ่อน 0% ได้สูงสุด 6 เดือน
WOW 2 ฟรี! ประกันเที่ยวปันสุข ยกครอบครัว* มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท/คน
WOW 3 คะแนน x2 ทริปเชียร์ 2 นักเตะไทย เจ ชนาธิป + ตอง กวินทร์ ไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

ใครกำลังมองหาที่ทำประกันภัยรถยนต์ หรือกำลังจะต่ออายุแล้วอยากหาประกันที่คุ้ม ๆ ลองเข้ามาที่ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IWOW พี่ทุยรับรองเลยว่า นอกจากจะได้คุ้มครองแล้ว ยังได้สิทธิพิเศษคุ้ม ๆ กลับออกไปแน่นอน!

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
ปี 2021 Money Buffalo "รับสมัครงาน"
ปี 2021 Money Buffalo "รับสมัครงาน"
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial

2 Comments

 • froleprotrem

  Well I truly enjoyed studying it. This post provided by you is very helpful for correct planning.
 • vreyrolinomit

  I am now not positive the place you're getting your information, but good topic. I needs to spend a while finding out more or figuring out more. Thanks for fantastic info I used to be in search of this information for my mission.

Leave a Reply

error: