"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

“ออมคุ้มคุ้ม PLUS” 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’ ‘ประกันออมทรัพย์’ ที่ให้ผลตอบแทนยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งในเวลานี้

3 min read  

ฉบับย่อ

  • การซื้อ “ประกันชีวิต” เพราะสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท และถ้าต้องการเน้นผลตอบแทนด้วยล่ะก็ ‘ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์’ คือคำตอบ
  • “ออมคุ้มคุ้ม PLUS” 10/5 จ่ายเบี้ยประกันสั้น ๆ เพียง 5 ปี และให้ความคุ้มครองยาว 10 ปี โดยจะทยอยให้เงินคืน 5% ณ ปลายปีที่ 7 ถึง 9 และได้รับเงินก้อนคืนอีก 540% ในปีที่ 10 รวมผลตอบแทนตลอดอายุสัญญา 555% ของทุนประกันรวมผลตอบแทนเฉลี่ย (IRR) 2.67% ต่อปี
  • ทุกคนยังสามารถทำประกันได้โดยที่ไม่ต้องตรวจสุขภาพให้วุ่นวาย ขอแต่มีอายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 65 ปี ก็สามารถทำได้ทันที

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
"เปิดบัญชี Windsor Broker"
"เปิดบัญชี Windsor Broker"

รู ‘ประกันชีวิต’ เป็นสินค้าการเงินที่นอกจากจะให้ความคุ้มครองแล้ว ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหา “ประกันออมทรัพย์” เพื่อลดหย่อนภาษีและมีผลตอบแทนคุ้ม ๆ อยู่ล่ะก็ พี่ทุยขอแนะนำ “ออมคุ้มคุ้ม PLUS” 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’  ประกันออมทรัพย์ ที่ให้ผลตอบแทน (IRR) สูงที่สุดในตลาด ณ เวลานี้  !

ซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องวุ่นวายกับตัวแทน แถมไม่ต้องไปตรวจสุขภาพด้วยนะ ! สะดวกสุด ๆ

“ออมคุ้มคุ้ม PLUS” 10/5 น่าสนใจยังไง ? และทำไมพี่ทุยถึงแนะนำ ? เดี๋ยวพี่ทุยสรุปให้ฟัง !

"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

ช่วงปลายปีแบบนี้ หลาย ๆ คนน่าจะกำลังนั่งจัดการเรื่องของภาษีกัน หนึ่งในวิธีการบริหารภาษีที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ คือ การซื้อ “ประกันชีวิต” เพราะสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท และถ้าต้องการเน้นผลตอบแทนด้วยล่ะก็ ‘ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์’ คือคำตอบ

ซึ่งทุยมักจะย้ำเสมอว่าถ้าอยากดูผลตอบแทนจากประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เราต้องพิจารณาดูจาก “IRR” เท่านั้น ห้ามดูจากแค่เงินคืนเด็ดขาดเลยนะ ลองไปศึกษาวิธีการคำนวณ IRR กันเพิ่มเติมกันได้นะว่าคำนวณกันยังไง 

"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันชีวิตสำหรับการ “ลดหย่อนภาษี” แบบคุ้ม ๆ ผลตอบแทนแบบเน้น ๆ วันนี้พี่ทุยมีมาแนะนำหนึ่งตัว ที่การันตีได้เลยว่ามี IRR เป็นอันดับที่หนึ่งบนเว็บการจัดการภาษีอย่าง iTax นั่นก็คือ ประกันออมทรัพย์ “ออมคุ้มคุ้ม PLUS” 10/5 จาก คิง ไว ประกันชีวิต

คิง ไว กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการทางเงินและสินทรัพย์ที่ครบวงจรทั้ง ประกันชีวิต ประกันภัย กองทุนรวม และอสังหาริมทรัพย์ ที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี 2536 ฉะนั้นเรื่องความน่าเชื่อถือก็วางใจกันได้เลย

"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

“ออมคุ้มคุ้ม” 10/5 จ่ายเบี้ยประกันสั้น ๆ เพียง 5 ปี และให้ความคุ้มครองยาว 10 ปี โดยจะทยอยให้เงินคืน 5% ณ ปลายปีที่ 7 ถึง 9 และได้รับเงินก้อนคืนอีก 540% ในปีที่ 10 รวมผลตอบแทนตลอดอายุสัญญา 555% ของทุนประกันรวมผลตอบแทนเฉลี่ย (IRR) 2.67% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นอัตราผลตอบแทนที่สูงที่สุดในตลาด ณ เวลานี้เลย

นอกจากผลตอบแทนที่สูงแล้ว “ออมคุ้มคุ้ม” 10/5 ก็ยังให้ทุนประกันคุ้มครองชีวิตอีกด้วย 

หากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับเรา โดยในปีที่ 1 จะได้รับทุนประกัน 111% ของเงินเอาประกัน และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ปีละ 111% ไปจนถึง ปีที่ 5 ที่ให้คว่ามคุ้มครองสูงสุด 555% ของเงินเอาประกันไปจนถึงปีที่ 10

"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

“ออมคุ้มคุ้ม” 10/5 ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร ยิ่งฐานภาษียิ่งสูง ยิ่งได้รับเงินคืนภาษีมากขึ้น ก็เปรียบเสมือนกับเราจ่ายเบี้ยน้อยลง แต่ได้เงินคืนเท่าเดิม 

ซึ่งถ้าเทียบกับการฝากเงินที่ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีได้เลย สำหรับใครที่มีฐานภาษีที่สูง การใช้ “ออมคุ้มคุ้ม” 10/5 ก็ดูเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียวเลยล่ะ !

"ออมคุ้มคุ้ม PLUS" 10/5 จาก ‘คิง ไว ประกันชีวิต’

ซึ่งการคำนวณเบี้ยประกันก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ เบี้ยประกันก็คือ 900 บาทต่อทุนประกัน 1,000 บาท โดยทุนประกันขั้นต่ำที่ทาง คิง ไว ประกันชีวิต เริ่มประกันเท่ากับ 35,000 บาท หรือก็คือจ่ายเบี้ยขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 31,500 บาทต่อปีเท่านั้น

อ้อมคุ้มคุ้ม ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

“ออมคุ้มคุ้ม” 10/5 ไม่เพียงมีจุดเด่นเรื่องจ่ายเบี้ยสั้น ผลตอบแทนสูงแล้ว ทุกคนยังสามารถทำประกันได้โดยที่ไม่ต้องตรวจสุขภาพให้วุ่นวาย ขอแต่มีอายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 65 ปี ก็สามารถทำได้ทันที

และสำหรับใครที่รู้สึกว่าการคุยกับตัวแทนประกันเป็นเรื่องที่เหนื่อยหน่าย ก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ

อ้อมคุ้มคุ้ม มีจำนวนจำกัด

สำหรับใครที่สนใจ ‘ประกันออมทรัพย์’ ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มที่สุดในตลาดที่มี IRR สูงถึง 2.67% ต่อปี สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kwilife.com/endowment หรือ โทร 02-033-9000

ขอแอบบอกว่าต้องรีบหน่อยนะ เพราะเขามีจำนวนจำกัด !

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: