บัตรเดบิต Barbie GSB Gen Card

เพิ่มความน่ารักให้กับชีวิต ด้วยบัตรเดบิตลายบาร์บี้

 

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile

ถ้าใครใช้ BTS เดินทางบ่อยๆ ก็จะเห็นว่าเดี๋ยวนี้ BTS ทำการตลาดขายพ่วงด้วยการเอาตัวการ์ตูนน่ารักๆมาอยู่บนบัตร พี่ทุยก็เป็นเหยื่อการตลาดไปแล้ว 1 ใบ ฮ่าาาาา

ส่วนวงการการเงินของเราก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน พวกบัตรเดบิตต่างๆ ก็ทยอยเอาวิธีการเหล่านี้มาทำกันให้เห็นเรื่อยๆ ล่าสุดพี่ทุยเจออันนี้มา “บัตรเดบิต Barbie GSB Gen Card” จากธนาคารออมสิน ….. อ่านไม่ผิดแน่นอน เค้าเอา “ตุ้กตาบาร์บี้” มาอยู่บนบัตรแล้วจ้าาาาาา #ทำไมไม่มีใครสนใจเอาพี่ทุยไปอยู่บนบัตรบ้างล่ะ #พี่ทุยออกจะน่ารัก #เชอะ

บัตรเดบิต Barbie GSB Gen Card

ดูบัตรก็รู้เลยว่าเด็กๆน่าจะชอบ รวมถึงสาวๆวัยเราที่ตอนเด็กเคยมีประสบการณ์เล่นตุ๊กตาบาร์บี้ต้องชอบแน่นอน จะว่าไป พี่ทุยเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องมีความผูกพันกับธนาคารออมสินเหมือนพี่ทุยแน่ๆ เพราะในสมัยเด็ก พ่อแม่เกือบทุกคนต้องเคยพาลูกๆไปเปิดบัญชีฝากเงินกับธนาคารออมสิน และสอนให้เรารู้จักเก็บออมตั้งแต่ตอนเด็กๆ

นอกจากที่บัตรมีลายตุ๊กตาบาร์บี้น่ารักๆแล้ว (จริงๆพี่ทุยว่าพี่ทุยน่ารักกว่านะ ฮ่า) พนักงานเค้ายังบอกว่าได้ “กระเป๋าบาร์บี้ Limited Edition” อีกกกกก เอาเข้าไป !! พี่ทุยว่างานนี้ผู้ปกครองไม่รอดแน่นอน ได้เปิดบัตรเดบิตลายนี้ให้ลูกหลานก็งานนี้เนี้ยแหละ

แต่ว่าเดี๋ยวนี้ บัตรทุกๆธนาคารก็พยายามออกโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เพื่อดึงให้ลูกค้าใช้บัตรกันอยู่แล้ว ดังนั้นในสถานะผู้บริโภคแบบเราๆ ก็ถือว่าได้ประโยชน์ไปเต็มๆ ฮรี่ๆๆ

และก็แน่นอนว่า “บัตรเดบิต Barbie GSB Gen Card” ไม่ได้มาแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียว แต่ก็มาพร้อมกับส่วนลด และสิทธิพิเศษเยอะอยู่เหมือนกันนะ เหมาะกับเด็กๆไปถึงวัยรุ่นเลย ไม่ว่าจะเป็น

– โชว์บัตรหรือจ่ายผ่านบัตรก็ได้รับส่วนลด 5% เวลาซื้อตุ้กตาบาร์บี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central, Robinson, The Mall หรือ Toys”R”Us วังเด็ก
– โชว์บัตรรับส่วนลด 10% กับสินค้า SHEENE
– ลด 10% ตั้งแต่ชิ้นแรก ที่ BSC PANADDA และ BSC JEANS
– รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 900 บาท ที่ BSC Cosmetology
– รับส่วนลด 30 บาทเมื่อซื้อครบ 800 บาท ที่ B2S
– ได้ลดราคาสินค้าและบริการแต่งหน้าฟรี ที่ Beauty Station ทั้ง 11 สาขา

สิทธิพิเศษด้านบนนี้เป็นแค่น้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆเท่านั้นนะ ใครอยากรู้ว่าสิทธิพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มเป็นยังไง ลองเข้าไปดูได้เลย ที่นี่

จริงๆการเลือกใช้บัตรต่างๆไม่ใช่แค่บัตรเดบิต แต่บัตรเครดิตเดี๋ยวนี้ก็มีโปรโมชั่นออกมาเยอะนะ พยายามเลือกให้เหมาะกับเราที่สุด คนที่ได้ประโยชน์ก็ตัวเราเนี้ยแหละ

ถ้างั้นแล้วก็อย่ารอช้า ไปสมัคร “บัตรเดบิต Barbie GSB Gen Card” กันได้เลยที่ธนาคารออมสินทุกสาขานะจ๊ะ เข้าไปที่สาขาเลยเราจะได้เห็นความน่ารักของบัตรลายบาร์บี้ตัวจริงกันด้วย ฮี่ฮี่ <3

รูปบน ของ desktop
รูปล่าง ของ mobile
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: