"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

จากอดีต…สู่อีกขั้นของความสำเร็จ! “THE BASE” ต่อยอดความแข็งแรง กับ Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

 

พี่ทุยว่ายุคนี้ใครๆ ก็เป็น “นักลงทุน” ได้นะ และเชื่อว่าหนึ่งในการลงทุนที่กำลังมาแรงสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ “การลงทุนคอนโด” เพราะถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ เข้าใจง่าย และมาพร้อมกับผลตอบแทนที่น่าสนใจเช่นกัน

แต่ต้องบอกเลยว่าการลงทุนคอนโดก็ไม่ไช่เรื่องง่ายซะทีเดียว ที่เราลงทุนแล้วจะประสบความสำเร็จได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยเหมือนกันกัน เพราะการลงทุนคอนโดไม่ใช่แค่ว่าซื้อให้ได้ ราคาถูก” แล้วจะได้ “กำไร” เสมอไป เพราะมันยังมีอีกหลายปัจจัยที่นักลงทุนมือใหม่จำเป็นต้องศึกษาให้ดี ไม่อย่างนั้นล่ะก็… จะหาว่าพี่ทุยไม่เตือน !!

สิ่งหนึ่งที่พี่ทุยค้นพบก็คือ สำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่เป็นคนกลุ่ม Millennial เรียกได้ว่าเป็น Smart Consumer ของยุคนี้ พวกเขามีความต้องการมากกว่าแค่ ความคุ้มค่า” เพราะทุกสิ่งที่ทำจะต้องสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ ของตัวเองได้ด้วย ซึ่งถ้าเราอยากลงทุนคอนโดแล้วตอบโจทย์ คนกลุ่มนี้พี่ทุยเราต้องเลือกคอนโดที่มีสไตล์ที่ชัดเจนระดับนึง

อย่างคอนโด THE BASE” ที่ถูกเคลมเป็นคอนโดที่มีสไตล์แบบสุดๆจาก แสนสิริ” ที่เคยสร้างสั่นสะเทือนวงการมาแล้วตอนปี 2010 ถ้าใครได้ตามข่าวช่วงนั้น

ล่าสุดในปีนี้ THE BASE” กลับมาพร้อมกับ 5 โครงการใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ #MARKMYBASE ที่เค้ามีการออกแบบใหม่เป็น THE BASE New Series เป็นคอนโดมิเนียมที่ออกแบบจากผู้อยู่อาศัย บวกกับวัฒนธรรมรอบๆคอนโดจนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่จะมาเปลี่ยน Property ให้เป็นสิ่งที่มากกว่า การลงทุนกับ เดอะ เบส เซ็นทรัลภูเก็ต” “เดอะ เบส สุขุมวิท 50″ และ เดอะ เบส สะพานใหม่” 3 โครงการที่มา พร้อมคอนเซปต์ที่แตกต่าง และอีก 2 โครงการที่กำลังจะตามมา เพื่อเอาใจกลุ่ม Millennial ในทุกๆ สไตล์ พี่ทุยว่าเราจะซื้อเพื่ออยู่หรือลงทุนก็ตาม ก็เป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ของคนกลุ่มนี้ได้อย่างชัดเจนทีเดียว

สำหรับ “เดอะ เบส เซ็นทรัล-ภูเก็ต” ที่เพิ่งเปิดขายไป ก็ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี และแน่นอนว่าก็ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยด้วยคอนเซปต์ที่โดนใจของ เดอะ เบส เซ็นทรัลภูเก็ต” ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เพอรานากัน” วัฒนธรรมบาบ๋าแห่งภูเก็ต  ที่ตั้งใจสร้างสรรค์มาเพื่อผู้ที่หลงใหลในเอกลักษณ์ดั้งเดิมของภูเก็ต เลยทำให้เป็นอีก 1 โครงการที่ผู้คนต่างเข้าไป MARK MY BASE กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

แล้วทำไม “THE BASE” จึงเป็น Property ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน ?

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!1. เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด!

เรียกได้ว่า “THE BASE” คือโครงการคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับ “ทำเล” ที่ดีที่สุดของยุคนี้ ที่คาดว่าราคาที่ดินจะปรับสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ยิ่งนานมูลค่า ยิ่งเพิ่มขึ้นไม่ว่าเราจะซื้อเพื่ออยู่ก็จะถูกเติมเต็มด้วย Neighborhood รอบข้าง แต่ถ้าหากซื้อไว้เพื่อเก็งกำไร ก็มี % สูงที่จะทำให้เราได้ผลตอบแทนที่น่าสนใจ

“เดอะ เบส เซ็นทรัล-ภูเก็ต” อยู่ห่างจากเซ็นทรัลฯ ใหม่ และโรงเรียนนานาชาติ HeadStart เพียง 1 นาที อีกทั้งตั้งอยู่ติดถนนบายพาสเส้นหลัก เชื่อมต่อทุกจุดหมายการเดินทาง ไม่ว่าจะเข้าเมืองเก่าภูเก็ต หรือจะเดินทางไปหาดชื่อดังของภูเก็ต ก็ใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวเท่านั้น

เดอะ เบส สุขุมวิท 50″ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งในย่านสุขุมวิท ไม่ว่าเราจะเดินทางด้วย BTS ก็ใกล้กับ สถานีอ่อนนุช” แต่ถ้าจะเดินทางด้วยรถส่วนตัว ก็มีทางด่วนรองรับหลายเส้นทาง ทั้งฉลองรัชและเฉลิมมหานครที่ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น

“เดอะ เบส สะพานใหม่” ตั้งอยู่บนทำเลแห่งใหม่ ที่กำลังจะกลายเป็นทำเลแห่งอนาคต เพราะเป็นย่านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน ก็มีร้านอาหารแบบ All Day All Night หรือถ้าเราอยากจะเสพความสุนทรีย์ ย่านนี้ก็มีแหล่งแฮงเอาท์มากมาย ที่มีครบ…จบใน Neighborhood เดียว มาพร้อมกับ “การเดินทาง” ที่สะดวกสบาย เพราะตัวโครงการห่างจาก “รถไฟฟ้าสถานีสายหยุด” เพียงแค่ 30 เมตรเท่านั้น

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!2. เพราะทุกการดีไซน์คือเอกลักษณ์ที่น่าค้นหา

นอกจากคอนโดจะต้องตั้งอยู่บนทำเลที่ดีแล้ว เรื่องของ “ดีไซน์” ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดไปในตัวแล้ว ยังเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของผู้ซื้ออีกด้วย และทั้ง 3 โครงการจาก THE BASE ก็มีคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

“เดอะ เบส เซ็นทรัล-ภูเก็ต”

“เดอะ เบส เซ็นทรัล-ภูเก็ต” ด้วยคอนเซปต์การออกแบบโครงการ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘เพอรานากัน’ วัฒนธรรมบาบ๋าแห่งภูเก็ต ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตของชาวภูเก็ตดั้งเดิม ผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย จนทําให้คอนโดมีความ Outstanding ในแบบที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งการออกแบบของตึกที่มีจุดเด่นอยู่ที่ Façade หันมุมเฉียง นอกจากจะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัย ให้วิวไม่ชนกับห้องตรงข้ามแล้ว ยังเปิดมุมมองในการชมวิวแบบเต็มตาได้อีกด้วย

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

“เดอะ เบส สุขุมวิท 50”

“เดอะ เบส สุขุมวิท 50” การออกแบบของโครงการมาพร้อมกับคอนเซปต์ Camouflage ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการอำพรางตัว ดูมีความลึกลับน่าค้นหา ตัวอาคาร มีการดีไซน์โดยใช้ Pattern ศิลปะแนว Op Art ที่เล่นกับลวดลาย เพิ่มสีสันการใช้สี smoked orange และ green mint ทำให้ตัวตึกทั้ง 2 ตึกนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ดูโดดเด่นมากที่สุด เมื่อเทียบกับสีปกติที่เราเคยเห็นกันทั่วไป ในส่วนของ Interior มีการผสมผสานวัสดุแปลกใหม่ คือ การนำหิน Terrazzo จากอิตาลี ที่ Customize พิเศษเฉพาะโครงการนี้ ซึ่งได้ถูกนำมาตกแต่งส่วนกลางของโครงการและภายในห้อง เพื่อตอบโจทย์ lifestyle ของคนรุ่นใหม่

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

“เดอะ เบส สะพานใหม่”

“เดอะ เบส สะพานใหม่” ใช้แนวคิดการดีไซน์ร่วมสมัย ที่เล่นกับความสุดขั้วของความต่าง โดยการเลือกจับคู่สีที่ต่างกันมาอยู่รวมกัน หรือลายเส้นที่ให้ความรู้สึกขัดแย้งกัน ผสมกับลวดลายที่มีความเฉพาะตัว ได้อย่างสนุกสนาน และล้ำสมัย รวมถึง Façade ที่ดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ Lady in Pleat เป็นเส้นสายพลิ้วไหวของผ้าจีบ ที่มีเอกลักษณ์ และแตกต่างโดดเด่นจากพื้นที่โดยรอบด้วย

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!3. เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกคือความคุ้มค่าที่เห็นชัดที่สุด!

ถ้าคิดจะซื้อคอนโดให้รู้สึก “คุ้มค่า” ที่สุด ไม่ว่าจะซื้อเพื่อ “อยู่” หรือ “ลงทุน” ควรเลือกซื้อคอนโดที่มี Facilities ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ไปจนถึง “เทคโนโลยี” สุดล้ำที่จะเข้ามาทำให้มูลค่าของคอนโดสูงขึ้นด้วย หรือจะปล่อยเช่าก็มีคนสนใจอย่างแน่นอน

เดอะ เบส เซ็นทรัลภูเก็ต” มาพร้อมกับ พื้นที่ส่วนกลาง” 3 อย่างที่พร้อมจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมดั้งเดิมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ด้วยผ้าปาเต๊ะลายพื้นถิ่นหลากสีสัน, 2 สระว่ายนํ้าเล่นระดับ” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภูมิประเทศภูเขาโค้งเว้าของภูเก็ต และ ฟิตเนส” บนชั้น 2 ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสเปซรับวิวสวนสวยทั้ง 3 ด้าน ไปจนถึงเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่าง Digital Door lock และ EV Charger ด้วย

เดอะ เบส สุขุมวิท 50″ มีพื้นที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่สามารถเปลี่ยนเป็น Private Zone ได้ด้วย ไปจนถึง เทคโนโลยี Smart Locker และ EV Charger ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อม Facilities อีกมากมายที่รอให้ไปสัมผัสไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ และจากุชชี่, ห้องออกกำลังกาย Multifunction, ห้อง Entertainment Room, ห้อง Meeting Room และ Co Working Space

เดอะ เบส สะพานใหม่” จุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่ Rooftop Facilities มาพร้อม สระว่ายน้ำ” ที่สามารถชมวิวได้ 360 องศา และยังมี Facilities อื่นๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Jogging Track, Cross Functional Fitness, Entertainment room และ Coworking Space ไปจนถึงเทคโนโลยีอย่าง Smart Locker และ EV Charger ด้วย

ไม่ว่าจะเป็น เดอะ เบส เซ็นทรัลภูเก็ต” เดอะ เบส สุขุมวิท 50″ หรือ เดอะ เบส สะพานใหม่” นอกจากจะมี เอกลักษณ์” ฉพาะตัวแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทั้ง 3 โครงการมีเหมือนกันก็คือ ความคุ้มค่า” ที่ควรค่าแก่การลงทุน ทั้ง ทำเล” ที่จะถูกต่อยอดไปได้อีกในอนาคต , Facilities” ต่างๆ ที่ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบาย แต่ยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกรูปแบบการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิดการออกแบบเพื่อเติมเต็มการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ (Complete Your Living Experience)

"THE BASE" Property ที่เป็นที่สุดของการลงทุน!

พี่ทุยว่าเพียงเท่านี้.. THE BASE” ก็พอจะเป็น “คำตอบ” ให้กับนักลงทุนมือใหม่ที่อยากจะลงทุนกับคอนโดได้แล้วล่ะ แต่ถ้า 3 โครงการที่พูดถึงยังไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 100% และในเร็วๆนี้  เตรียมพบกับอีก 2 โครงการ ทั้ง “เดอะ เบส สาทร-เจริญราษฎร์” เพียง 5 นาทีจากสาทร และ “เดอะ เบส รัชดา-ท่าพระ” เพียง 300 ม. จาก BTS ตลาดพลู ที่ทั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ สะดวกสบายในการเดินทาง สู่ย่านใจกลางธุรกิจ ทั้ง สาทร-สีลม ศาลาแดง และสามย่านแบบสุดๆ เตรียมมา MARK MY BASE กันได้เลย

บทความนี้เป็นบทความ Advertorial
error: