บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ บัตรสำหรับนักช้อปตัวจริง

บัตรเครดิต “ซิตี้ พรีเมียร์” บัตรสำหรับนักช้อปตัวจริง

 

เวลาไปช้อปปิ้งแต่ละครั้งในสมัยนี้ พี่ทุยว่าคงจะมีน้อยคนที่จะใช้เงินสด เพราะการใช้ “บัตรเครดิต” มันได้โปรโมชั่นมากกว่าการจ่ายเงินสดแบบเห็นๆ อย่างคะแนนสะสมก็เป็นอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นสิ่งที่เราจะได้แน่นอน และใครๆก็ต้องอยากได้คะแนนสะสมเยอะๆ

ว่ากันตามตรง ทุกคนก็ต้องอยากได้บัตรเครดิตที่รูดแล้วได้คะแนนเยอะที่สุด เพราะคะแนนสะสมเอาไปแลกได้ทั้งเงินสดคืน ของขวัญต่างๆ รวมไปถึงแลกเที่ยวบินยังได้เลย ทำให้เดี๋ยวนี้การใช้บัตรเครดิตหลายใบดูเป็นเรื่องปกติไปเลยเพราะห้างไหน ร้านค้าไหนเข้าร่วมบัตรเครดิตใบไหนแล้วคะแนนสะสมหรือสิทธิประโยชน์เยอะที่สุด เราก็จะได้หยิบใบนั้นออกมาใช้

ปัญหาการพกบัตรเครดิตหลายๆใบน่าจะหมดไปเลย เพราะล่าสุด ซิตี้แบงก์ ออกบัตรเครดิตตัวใหม่ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ มาเอาใจขาช้อปตัวจริงกันไป คุณสมบัติของบัตรเครดิต “ซิตี้ พรีเมียร์” หลักๆก็คือ

  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4x ที่ทุกห้างฯ และดิวตี้ฟรี ทั่วโลก และ2x คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
  • รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ที่ Central Food Hall, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market และ Foodland
  • ได้สิทธิ์ผ่อน 0% 10 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ เป็นบัตรที่ใช้ช้อปปิ้งแล้วคะแนนสะสม ส่วนลด เงินคืน รวมไปถึงสิทธิ์การผ่อนชำระมากที่สุด ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องการช้อปปิ้งแล้ว บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ก็ยังได้รับสิทธิ์เรื่องการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge 2 ครั้ง/ปีปฏิทินที่สนามบิน แถมเวลาที่เราไปท่องเที่ยวก็ยังสามารถใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด โดยใช้ 3 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ได้อีกด้วย ก่อนไปสนามบินก็สามารถเรียกรถลิมูซีนมารับเราได้ที่บ้าน (เมื่อจองตั๋วผ่าน Global Union Express) นอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายทั้งส่วนลดดูหนัง รับเครื่องดื่มฟรี เติมน้ำมันรับเงินคืน และสำรองที่จอดรถในห้างอีก

พี่ทุยแอบกระซิบมาบอกอีกต่อนึงด้วยว่า ตอนนี้ถ้าใครสมัครใช้งานก็จะได้สิทธิพิเศษ รับคะแนนสะสม 10X ด้วยนะ วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ ถ้าเรามียอดใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วโลก ครบ 5,000 บาทต่อเซลล์สลิป แค่ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการก็ได้เลยง่ายๆ ใครมีแผนจะช้อปปิ้งอยู่พี่ทุยว่าก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

ปล. บัตรเครดิตเป็นสินค้าการเงินตัวนึงที่ดีมาก แต่สำหรับคนที่ใช้ไม่เป็นพี่ทุยบอกได้เลยว่าโทษก็มหาศาลเช่นกัน อย่าลืมกฎเหล็กของการใช้บัตรเครดิตเด็ดขาด ท่องไว้เสมอว่า ถ้าวันที่จะรูดบัตรยังไม่มีเงินสดจ่ายได้วันนั้น ห้ามรูดและห้ามเอาเงินในอนาคตมาใช้เด็ดขาด การใช้บัตรเครดิตแบบไม่คิดไตร่ตรองให้ดีก่อนอาจจะทำให้ชีวิตเราพังพินาศได้เหมือนกันนะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่ทุยไม่เตือน


error: