แบ่งจ่ายเบี้ยประกัน นานสูงสุด 0% 10 เดือน

แบ่งจ่ายเบี้ยประกันแบบ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

2 min read  

ฉบับย่อ

  • การแข่งขันของแต่ละธุรกิจ จะทำให้ราคาสินค้าถูกลงหรือไม่ก็ราคาเท่าเดิม แต่ทำให้คุณภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประโยชน์ทั้งหมดก็จะตกมาอยู่ที่ผู้บริโภคแบบเราๆนั่นเอง
  • ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน นั่นคือ บัตรเครดิต ซึ่งล่าสุดบัตรเครดิต TMB ได้มีโปรโมชั่นที่เราสามารถแบ่งจ่ายเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 10 เดือน มาให้เราได้ใช้บริการกัน

สมัยนี้พี่ทุยว่าคนที่โชคดีที่สุดคือ “ผู้บริโภค” หรือลูกค้าแบบเราๆเนี้ยแหละ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแค่คนคอยเอาใจกันเต็มที่ เพื่อที่จะให้เราเข้าไปใช้สินค้าและบริการของเค้า สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ เกิดการแข่งขันระหว่างคนขายสินค้าและบริการ

ซึ่งแน่นอนธุรกิจการเงินหรืออย่างธนาคารก็ไปในทิศทางนั้นเช่นเดียวกัน เราจะเห็นได้เลยว่าแค่บัญชีเงินฝากก็มีหลายประเภทจนงงว่า จะมีหลายประเภทไปทำไม (ฮ่า) หรือจะเป็นกองทุนรวม แค่กองทุนรวมหุ้นประเภทเดียวก็มีหลากหลายนโยบายการลงทุน หุ้นตัวเล็ก หุ้นตัวใหญ่ หุ้นเติบโต เยอะแยะมากมายเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคหรือลูกค้าอย่างเรานั่นเอง

แต่สินค้าอีกประเภทนึงที่ถูกออกแบบมาตามโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันอย่างเต็มที่ พี่ทุยว่าก็หนีไม่พ้น “บัตรเครดิต”

ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตแต่ละธนาคารก็มีหลากหลายบัตรมาก จนบางทีเราก็ไม่รู้ว่าเราจะบัตรไหนดี หรือถ้าให้เราเปิดพันทิปก็เจอกระทู้ถามเรื่องบัตรเครดิตมากมาย ตั้งแต่บัตร Cash Back บัตรสะสมแต้ม บัตรสะสมไมล์ ฯลฯ ยังไม่นับโปรโมชั่นต่างๆที่ออกมา เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกใช้ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ภายใต้ยุคที่มีแต่การแข่งขัน และต่างต้องการความคุ้มครองอุ่นใจในการใช้ชีวิต อย่างเช่น บัตรเครดิต TMB ที่มีโปรโมชั่นผ่อนเบี้ยประกันภัยแบบ 0% TMB Pay Plan นานสูงสุด 10 เดือน กับบริษัทประกันที่ร่วมรายการ* ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน (Cash Back) สูงสุด 9,900 บาท/เดือน ไปเลย พี่ทุยเอาตารางการรับเครดิตเงินคืนคิดมาให้ดู ตามนี้เลย

แบ่งจ่ายเบี้ยประกัน นานสูงสุด 0% 10 เดือน

* รายชื่อบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมรายการ

  1. บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน)
  2. บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด(มหาชน)
  3. บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  4. บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย)
  5. บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ซึ่งวิธีการได้รับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ก็ไม่ยากเลย แค่ลงทะเบียนทาง SMS (ข้อความละ 3 บาท) พิมพ์ TMBII ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต TMB 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4806026 ลงทะเบียนครั้งเดียวใช้ได้ตลอดรายการ

หรือถ้าใครอยากไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็จัดไปเลย คลิกที่นี่

ส่วนโปรบัตรเครดิต TMB ดีๆแบบนี้ ใครยังไม่มีบัตร ก็เข้าไปสมัครได้เลย คลิกที่นี่

พี่ทุยคิดว่าบัตรเครดิตน่าจะเป็นบริการทางการเงิน ที่ทุกคนใช้บริการอยู่แล้ว ยิ่งในยุคที่กำลังจะเข้าใกล้คำว่า “สังคมไร้เงินสด” อย่างเต็มที่ บัตรเครดิตก็เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญมากๆ การเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์เรา จะช่วยทำให้เราได้ประโยชน์จากการใช้จ่ายของเราเองได้ พี่ทุยคิดว่ามันคือ การที่เราใช้จ่ายแล้วมีเงินทอนติดกระเป๋ากลับมานั่นเอง


บทความนี้เป็นบทความ Advertorial

Comment

Be the first one who leave the comment.

Leave a Reply

error: