"ประกันอุบัติเหตุฟรี" เบิกได้ไม่จำกัด มีอยู่จริง

“ประกันอุบัติเหตุฟรี” เบิกได้ไม่จำกัด มีอยู่จริง

2 min read  

หนังสือ "การเงิน 101" พื้นฐานเรื่องการเงินที่ระบบการศึกษาไทยไม่เคยสอน หนังสือ "การเงิน 101" พื้นฐานเรื่องการเงินที่ระบบการศึกษาไทยไม่เคยสอน

ในช่วงภาวะวิกฤตแบบนี้ อะไร ๆ ก็ไม่แน่นอน อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน บางทีอยู่เฉย ๆ ก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้ ค่าใช้จ่ายครั้งนึงก็แสนแพง

ถ้านักลงทุนอย่างเราได้ประกันอุบัติเหตุฟรี แบบไม่จำกัดครั้ง ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะการประหยัดรายจ่ายฉุกเฉินเหล่านี้ ก็เป็นตัวช่วยให้เรามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นได้ อย่างน้อยก็อุ่นใจว่าจะไม่มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดงอกขึ้นมาแน่นอน

การประหยัดค่าใช้จ่ายให้ได้มากที่สุด เลยเป็นทางออกที่ดีของนักลงทุนแบบเรา ๆ

ซึ่งล่าสุดบัญชี ALL FREE จาก TMB เค้ามีสิทธิประโยชน์ใหม่ ที่ยกมาตรฐานให้เหนือกว่าบัญชีธนาคารทั่วไป ที่ให้มากกว่าแค่เอาไว้ทำธุรกรรม ซึ่งพี่ทุยมองว่ามันเจ๋งมากเลยอยากจะมาอัพเดทให้ทุกคนได้รู้กัน และถ้าใครอยากขึ้นทางด่วนเข้าไปอ่านก่อนที่พี่ทุยจะเล่า ลองเข้าไปอ่านได้ที่นี่กันก่อนได้เลยนะ คลิก

เหตุผลที่พี่ทุยบอกว่า บัญชี TMB ALL FREE ได้ทำการยกมาตรฐานใหม่ของบัญชีธนาคารก็เพราะว่า บัญชี TMB ALL FREE มีการให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุไปเลยฟรี ๆ ช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุให้สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารความเสี่ยง แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

ยังไม่ใช่แค่นั้นนะ ยังให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุเป็นจำนวนเงิน 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3,000,000 บาท

ทั้งหมดนี้ได้รับฟรีทันที เพียงแค่เปิดบัญชี TMB ALL FREE และฝากเงินไว้ในบัญชี 5,000 บาทขึ้นไปทุกวัน ไม่ต้องลงทะเบียนใด ๆ เพิ่มเติมก็ได้รับสิทธิประโยชน์กันไปเลย

นี่เป็นแค่ความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นมา แต่จริง ๆ บัญชี TMB ALL FREE ก็มีสิทธิ์ประโยชน์ฟรีอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะอย่างที่หลาย ๆ คนรู้และใช้กันอยู่ เค้าขึ้นชื่อเรื่องความฟรีอยู่แล้ว นักลงทุนฉลาดเลือกที่กำลังมองหาบัญชีที่คุ้มค่าแก่การลงทุน พี่ทุยก็อยากจะแนะนำ TMB ALL FREE นี่แหละ ไม่ควรพลาดจริง ๆ

เพราะนอกจากนี้ก็ยังฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ว่าจะไปที่ไหน จังหวัดไหน ก็ถอนเงิน ATM ตู้ใดก็ได้ไม่มีค่าธรรมเนียม

หรือจะซื้อของออนไลน์ก็ได้ฟรี ความคุ้มครองช้อปออนไลน์ ของสูญหาย เสียชาย ชดเชยให้เลยสูงสุด 5,000 บาท/ครั้ง และถ้าจะซื้อของออนไลน์ด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ก็คุ้มเข้าไปอีก เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน (FX Rate) 2.5%

แถมการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตที่ผูกกับบัญชี TMB ALL FREE ยังได้ WOW Point ที่ไม่มีบัตรเดบิตทั่วไปที่ไหนมอบให้แบบนี้ ซึ่งเราสามารถสะสมใช้แลกสิทธิพิเศษหรือใช้แทนเงินสดได้ทั่วโลก มูลค่า 1 WOW = 1 บาท

เรียกว่าบัญชี TMB ALL FREE ให้ฟรี คุ้ม ครบ และมีฟรีประกันคุ้มครอง อย่างแท้จริง ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นในบัญชีเดียว แค่เปิดบัญชีแล้วฝากเงินก็ได้สิทธิประโยชน์เพียบเลย นาทีนี้ทุกคนควรจะมีไว้เพื่อให้รู้สึกอุ่นใจกันหน่อยนะ

ใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการเปิดบัญชีก็สามารถติดต่อได้เลยที่ธนาคาร TMB ทุกสาขา และสำหรับลูกค้าปัจจุบัน ของ TMB สามารถเปิดบัญชีได้ด้วยตัวเองเลยผ่าน แอปพลิเคชัน TOUCH

หรือเข้าไปอ่านรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ได้เลย คลิก


หนังสือ "การเงิน 101" พื้นฐานเรื่องการเงินที่ระบบการศึกษาไทยไม่เคยสอน หนังสือ "การเงิน 101" พื้นฐานเรื่องการเงินที่ระบบการศึกษาไทยไม่เคยสอน
บทความนี้เป็นบทความ Advertorial

Comment

Be the first one who leave the comment.

Leave a Reply

error: