ดวงการเงินเจาะลึกตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2562

“ดวงการเงิน” เจาะลึกตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2562

2 min read  

ฉบับย่อ

  • เรื่องโหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความ

“ดวงการเงิน” เจาะลึกตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2562

วันอาทิตย์

ไพ่ 5 เหรียญ & 9 ถ้วย & 2 ดาบ | การเงินเต็มไปด้วยความกังวลใจ ว่าจะตัดสินใจอย่างไรดี อยู่ในระหว่างคิดและก็วางแผนเพื่อให้มันออกมาดีที่สุด เป็นเดือนแห่งการตัดสินใจในการทำอะไรเกี่ยวกับเงิน ก็ขอให้คิดดีๆ ส่วนการลงทุนนั้นแนะนำเป็นการลงทุนสายโรงแรม หรือ Entertainment ต่างๆ กับสายพวกน้ำนี่ Work มากๆ ถ้าการลงทุนมันติดขัดพยายามให้ระบบช่วยตัดเงินอาจจะทำให้อะไรๆง่ายขึ้น

วันจันทร์

ไพ่ 8 ถ้วย & The Star & อัศวินเหรียญ | การเงินเดือนนี้ภาพรวมนั้นดีนะ แต่แค่ต้องเดินทางบ่อยหน่อย ส่วนถ้าใครคิดจะเก็บเงินก็อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะว่า ต้องเดินทางไกลเพื่อให้ได้มา การเงินจะมีโชคในการลงทุนจากต่างประเทศ หรือ หุ้นที่ลงทุนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ก็ได้เพราะมีดวงในการลงทุนแล้วจะรุ่งขึ้นภายใน 1-2 เดือน เพราะดวงสายต่างประเทศและการท่องเที่ยว จะออกมาสวย ซึ่งถ้าลงทุนเป็นก้อนก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี

วันอังคาร

ไพ่ อัศวินถ้วย & อัศวินเหรียญ & 5 คฑา | การใช้เงินช่วงนี้จะระมัดระวังมากๆ ซึ่งทำให้การเก็บเพื่ออนาคต การเงินจะหาได้จากธุรกิจ หรือสิ่งรอบตัว ซึ่งจะนำเงินมาให้ได้ ให้โฟกัสและตั้งใจจะได้มา ส่วนการลงทุนนั้นให้ลงทุนพวกปัจจัย 4 อีกทั้ง ให้ระวังหุ้นพวกที่มีความขัดแย้งทางการเมืองเป็นพิเศษ และการลงทุนในเดือนนี้ควรเป็นการลงทุนแบบทยอยลงทุน

วันพุธ

ไพ่ 1 ถ้วย & อัศวินดาบ & 6 เหรียญ | การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายสูง และเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แนะนำเลยว่า ควรที่จะเป็นการตัดเงินก่อนใช้ เพื่อทำการออมได้เป็นอย่างดี ส่วนการลงทุนนั้น ควรแบ่งเงินจากรายได้หรือเงินเดือน ผ่านการ DCA ออมหุ้นหรือ แม้กระทั่งการออมกองทุนต่าง หรือ ประกันก็ตาม ก็ได้เช่นกัน เพราะว่า ถ้าเงินอยู่ในมือก็จะไม่เหลือถึงท้ายเดือนแน่ คุมสติและวิธีการใช้จ่ายดีๆ ลงทุนในหมวดหมู่ อุปโภคบริโภคจะเด่นสายธุรกิจน้ำและสายโยธา

วันพฤหัสบดี

ไพ่ 9 คฑา & 8 ดาบ & ราชาคฑา | การเงินมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะ เป็นเดือนที่ต้องหาทางออกในการทำงานและหาเงินเพิ่ม เพื่อหาทางในการแก้ปัญหาภาระของตนในเดือนนี้ ส่วนการลงทุนนั้นเดือนนี้อาจจะไม่ดีนัก เพราะค่าใช้จ่ายทั้งหมด หมดไปกับเรื่องส่วนตัวกับคนในครอบครัว ถ้าแนะนำการลงทุนก็จะแนะนำให้เป็นการออมเล็กๆน้อยๆไปก่อน

วันศุกร์

ไพ่ The Chariot & The Hermit & 3 ถ้วย | การเงินเดือนนี้เป็นเดือนที่มีอะไรติดขัดไปหมด เป็นช่วงที่ต้องพยายามหาลู่ทางใหม่ๆ อาจจะต้องเดินทางไกล หาเงินได้จากที่ไกลๆ ออกนอกบ้านแล้วจะดี ส่วนการลงทุนต้องเน้นเป็นพวกหุ้นกู้ต่างๆ ก็จะเหมาะสมในเดือนนี้ พร้อมกับหุ้นในพวกน้ำ พวกการเดินทาง พลังงานต่างๆ เดือนนี้อาจจะติดขัด แต่ก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ

วันเสาร์

ไพ่ 4 เหรียญ & Strenght & 2 คฑา | การเงินเดือนนี้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ที่จะตั้งเป้าหมายทางการเงินให้สำเร็จ อาจจะตั้งไว้พอสมควร ซึ่งจะออกมาดีในเดือนนี้ ตั้งใจอะไรไว้ก็มีเกณฑ์ได้ การลงทุนถ้าลงทุนหุ้นต่างชาติ Forex หรืออะไรแนวนี้ได้หมดเลย มันส่งผลดีเพราะไพ่ 2 คฑา ก็มา พร้อมทั้งใครอยากจะลงทุนหุ้นในประเทศ ก็ลองดูกลุ่มอสังหา กลุ่มก่อสร้าง และธุรกิจการแต่งตัว ก็จะเป็นหุ้นส่งดวงที่เหมาะกับเดือนนี้

Powered by ดวง Live


Comment

Be the first one who leave the comment.

Leave a Reply

error: