ลงทุนอย่างไรให้ได้รับสิทธิพิเศษ “กิน เที่ยว ช้อป”

ลงทุนอย่างไรให้ได้รับสิทธิพิเศษ “กิน เที่ยว ช้อป”

3 min read  

ฉบับย่อ

  • บลจ. วรรณผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ที่มีผลิตภัณฑ์กองทุนในทุกอุตสาหกรรม
  • เพียงลงทุนผ่าน Application ONEAM รับ “ONE Points” เพื่อไปแลกสิทธิพิเศษง่าย ๆ ทั้ง “กิน เที่ยว ช้อป”
  • ONE Points สามารถนำไปแลกได้ทั้งคะแนน The1, ส่วนลดที่พัก เมื่อจองผ่าน Agoda

วันนี้พี่ทุยมาแนะนำสิ่งที่สามารถช่วยให้เราได้ลงทุนในกองทุนรวมที่มีคุณภาพ และช่วยให้เราได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ง่าย ๆ แค่ซื้อกองทุนผ่าน “บลจ. วรรณ” เท่านั้น

บลจ. วรรณผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ที่มีผลิตภัณฑ์กองทุนในทุกอุตสาหกรรม

พี่ทุยจะบอกว่านักลงทุนรุ่นใหม่ๆ อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชื่อกับ “บลจ. วรรณ” แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้ว บลจ.วรรณ มีความเชี่ยวชาญ ด้านการลงทุน และมองเห็นโอกาสการลงทุนที่แตกต่าง เรียกได้ว่าเป็นผู้นำร่องด้านนวัตกรรมการลงทุนเลยก็ว่าได้  ตลอดระยะเวลา 27 ปีของบลจ.วรรณ แม้ว่าจะเป็นบริษัทที่ไม่ได้อยู่ในเครือของธนาคารขนาดใหญ่ ที่เราเห็นกันบ่อย ๆ แต่หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ด้านกองทุนรวมแล้ว บลจ.วรรณ มีกองทุนที่มีความหลากหลายครบถ้วน ทั้งในและต่างประเทศ มีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ ทั้ง กองทุนรวม (Mutual Fund) กองทุนรวมส่วนบุคคล (Private Fund) กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (Provident Fund) หรือแม้แต่ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) รวมไปถึงการให้บริการที่ปรึกษาการจัดพอร์ตการลงทุนตามความเสี่ยงของผู้ลงทุนเฉพาะแต่ละท่าน ฟังดูแล้ว เรียกได้ว่าครบวงจร พี่ทุยขอยกตัวอย่างกองทุนนำร่อง ที่บลจ.วรรณ เค้ามองเห็นโอกาสการลงทุน มีกองทุนที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น

กองทุนเปิดวรรณ อัลติเมท โกลบอล โกรว์ธ (ONE-UGG)

เป็นกองทุนที่ลงทุนในหุ้นทั่วโลกช่วงปี 2560 สามารถทำผลตอบแทนได้สูงถึง 36.04% ในขณะที่หุ้นทั่วโลกปรับตัวขึ้นเพียง 19.85% เท่านั้น และยังเป็นกองทุนที่ลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุน Baillie Gifford LTGG ที่ลงทุนเน้นหุ้นกลุ่ม Information Technology ,Consumer Discretionary และกลุ่ม Healthcare เลือกลงทุนใน บริษัทเทคโนโลยีระดับเทพที่เรารู้จักกันดีอย่าง Tesla, Nvidia, Baidu, Google และ Netflix อย่างไรก็ตามกองทุนได้มีผู้ถือหุ้นที่เป็น Consumer Discretionary ชื่อดังหลาย ๆ ตัวด้วยเช่น Inditex เจ้าของแบรนด์ Zara, Hermès International ผู้ผลิตกระเป๋าหรู Hermès, Kering อาณาจักร Luxury เจ้าของแบรนด์อย่าง Gucci และ Balenciaga, แบรนด์ชุดกีฬาดาวรุ่ง Under Armour และยักษ์ใหญ่แห่งโลกความงาม L’Oréal พี่ทุยว่ากองทุนนี้น่าสนใจสุดๆ ไม่ต้องเอาเงินไปซื้อสินค้า แต่เราซื้อกิจการไปเล้ยยย (ฮ่า ฮ่า ฮ่า)

กองทุนเปิดวรรณ โกลบอล อีคอมเมิร์ซ (ONE-GECOM)

กองทุนรวมที่ลงทุนในกลุ่มธุรกิจเฉพาะทาง บลจ. วรรณ ก็มีบริการให้กับลูกค้าเช่นกัน อย่างกลุ่มธุรกิจ E-Commerce ที่กำลังเป็นที่สนใจกับนักลงทุนอย่างมากเพราะในขณะที่ธุรกิจอื่น ๆ ผลตอบแทนติดลบแต่กลุ่มธุรกิจ E-Commerce มีผลประกอบการที่เป็นบวก ซึ่งกองทุนเปิด วรรณ โกลบอล อีคอมเมิร์ซ (ONE-GECOM) นี้เน้นลงทุนในกลุ่มธุรกิจที่ได้ผลประโยชนทั้งทางตรงและทางอ้อมจากช่องทางจำหน่ายโดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีก ที่ ขาช้อปออนไลน์คุ้ยเคยกันดี อย่าง “ลาซาด้า” ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากนี้ กองทุนนี้ยังมีการลงทุนในหุ้นที่เป็นที่รู้จักของนักลงทุนและผู้บริโภคทั่วโลก เช่น Netflix และ Amazon ดังนั้นจะเห็นได้ว่า การลงทุนของ ONE-GECOM ค่อนข้างกระจายการลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในสังคมปัจจุบัน อย่างหลากหลาย เน้นกระจายการลงทุนใน e-commerce ทั่วโลกโดยเฉพาะ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา จีน อังกฤษ เยอรมัน และญี่ปุ่น เป็นต้น

อะไรจะดีไปกว่าการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนดี แถมยังได้ กิน เที่ยว ช้อป ฟรีๆ ไปพร้อมกัน ?

สำหรับคนที่ลงทุนกับ บลจ.วรรณ ตอนนี้ทาง บลจ.วรรณ เค้ามีแคมเปญ “กิน เที่ยว ช้อป” ที่ช่วยทำให้การลงทุนกับไลฟ์สไตล์เป็นเรื่องเดียวกันอย่างลงตัว หลักการง่าย ๆ เลยก็คือ เมื่อเราลงทุนกับ บลจ. วรรณ ผ่าน Application ONEAM ทุก 1,000 บาท เราจะได้รับ “ONE Points” 1 คะแนน ซึ่ง ONE Points สามารถเอาไปแลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้มากมายเลย

1. ONE Points 1 คะแนน แลก The 1 ได้ 3 คะแนน ซึ่งเราสามารถเอาคะแนนไปช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ได้ในเครือ เซนทรัลและโรบินสันทุกสาขา
2. สำหรับลูกค้า บลจ.วรรณ รับส่วนลดทันที 7% เมื่อจองโรมแรม รีสอร์ทและที่พักประเภท อื่น ๆ กับ Agoda
นอกจากเราจะลงทุนเพื่อสร้างโอกาสให้เงินเราเติบโต ถ้าได้สิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ด้วยพี่ทุยว่าก็เจ๋งดีเหมือนกันนะ

ลงทุนอย่างไรให้ได้รับสิทธิพิเศษ "กิน เที่ยว ช้อป"

รู้อย่างนี้แล้ว จะเริ่มลงทุนกับ บลจ.วรรณ อย่างไรดี ?

อย่างแรกเลย โหลดแอพพลิเคชั่น ONEAM มาก่อน และเปิดบัญชีง่ายๆ ผ่านออนไลน์กับ บลจ.วรรณ และตอนนี้การซื้อขายกองทุนรวมผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ บลจ. วรรณ มี Feature ใหม่มาก นำร่องก่อนใคร กับ “Trade Auto Buy-Sell  ที่ให้เราสามารถ “กำหนดราคาซื้อและขาย”  ในราคาที่เราต้องการได้เลย  ซึ่งใช้นำร่องกับ  2 กองทุนรวมคือ 1AMSET50 และ ONE-EC14 ซึ่งถ้าราคาปิด ณ วันนั้นเป็นราคาที่เราต้องการซื้อหรือขาย Feature นี้จะดำเนินการให้เราอัตโนมัติ พี่ทุยว่าฟังก์ชั่นนี้ดีมาก เพราะปกติเวลาที่เราซื้อขายกองทุนรวม เราแทบจะไม่รู้เลยว่าราคาปิดกองทุนรวมคือเท่าไหร่ ต้องมารอลุ้นตอนปิดตลาดอีกทีนึงว่าขายแล้วจะได้เงินเท่าไหร่ และเป็นราคาที่เราต้องการหรือไม่

หรือถ้าใครไม่รู้ว่าจะลงทุนกองทุนรวมไหน ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นลงทุนยังไง ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ บลจ.วรรณ เพียงเราใส่ความต้องการของเราว่าต้องการลงทุนในกองทุนลักษณะไหน มีระดับความเสี่ยง ต่ำ กลางหรือ สูง  ระบบก็จะประมวลผล และแนะนำว่าพอร์ตกองทุนไหนที่น่าสนใจ และเหมาะสมกับเรามากที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องของสินค้าและบริการ รวมไปจนถึงโปรโมชั่นด้วย สามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่ คลิกเลย


บทความนี้เป็นบทความ Advertorial

Comment

Be the first one who leave the comment.

Leave a Reply

error: